• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

ac-quy-ma-so

ÁC QUỶ MA SƠ

The Nun (2018)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Corin Hardy
Diễn viên: Bonnie Aarons, Taissa Farmiga, Charlotte Hope
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2018
Đánh giá: 9.5
Thời lượng: 96 phút
Lượt xem: 225 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Ác Quỷ Ma Sơ là một bộ phim điện ảnh kinh dị, siêu nhiên của Mỹ ra mắt vào năm 2018 do Corin Hardy chỉ đạo diễn xuất và Gary Dauberman chấp bút biên kịch, chuyển thể từ cốt truyện gốc của Dauberman và James Wan. Đây là tác phẩm thuộc vũ trụ điện ảnh The Conjuring và đồng thời cũng là sản phẩm thứ năm của thương hiệu The Conjuring Universe. Phim có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên như: Demian Bichir, Taissa Farmiga và Jonas Bloquet cùng với Bonnie Aarons trở lại trong vai diễn Ác Quỷ Ma Sơ, hay còn được gọi là Valak, từ Ám Ảnh Kinh Hoàng 2.

Phim Ác Quỷ Ma Sơ lấy bối cảnh vào năm 1952 tại đất nước Romania, hai nữ tu Công giáo Rôma sinh sống tại Tu viện Cârța đi vào một đường hầm vô cùng tăm tối, họ cầm theo mình một chiếc chìa khóa với mục đích là lấy lại một di tích Thiên Chúa Giáo cổ đại, thế nhưng họ đã bị tấn công bởi một thế lực vô hình rất mạnh mẽ. Nữ tu Victoria may mắn còn sống sót và đã cầm theo chiếc chìa khóa ấy và chạy trốn khỏi kẻ tấn công, đó là một con ác quỷ vô cùng đáng sợ xuất hiện với hình dạng một nữ tu, sau đó vị sơ Victoria đã tự treo cổ kết liễu đời mình khi trong tay vẫn còn đang cầm chặt chiếc chìa khóa. Thi thể của cô được phát hiện ra bởi Frenchie, một người Pháp gốc Canada đang sinh sống tại Romania, anh là một người dân làng chuyên chở vật tư cho các nữ tu tại tu viện Cârța ấy.

Vatican thì lại muốn tìm hiểu về cái chết của sơ Victoria vì tự tử là một tội lỗi vô cùng lớn, họ đã triệu tập Cha Burke đi đến Romania, nơi họ yêu cầu ông đi để điều tra cái chết của sơ Victoria nhưng thực ra là họ muốn điều tra rõ hơn về các thế lực siêu nhiên đáng sợ kia, họ muốn cha Burke đi cùng với nữ sơ trẻ tuổi Irene đến Romania để điều tra tình hình. Trong khi nữ tu Irene đang dạy trẻ em về mối quan hệ giữa tôn giáo và công nghệ khoa học ở trong một trường học, viện trưởng của cô đã đưa ra thông báo với cô rằng cha Burke đã đến tận đây để yêu cầu cô đi cùng đến Romania với ông.