• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

am-anh-kinh-hoang-2

Ám Ảnh Kinh Hoàng 2

The Conjuring 2: The Enfield Poltergeist (2016)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: James Wan
Diễn viên: Vera Farmiga, Patrick Wilson, Frances O'Connor
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2016
Đánh giá: 9.2
Thời lượng: 100 phút
Lượt xem: 64 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Ám ảnh kinh hoàng 2 (The Conjuring 2) là bộ phim kinh dị siêu nhiên của Mỹ phát hành vào năm 2016. Phim được thực hiện bởi đạo diễn James Wan. Cùng với kịch bản được chấp bút bởi Carey Hayes, Chad Hayes, Wan và David Leslie Johnson. Đây là phần hai của phim trước đó năm 2013, The Conjuring. Patrick Wilson và Vera Farmiga tiếp tục vào vai hai nhân vật hai chuyên viên điều tra về các hiện tượng siêu nhiên bí ấn và những chuyến đi săn ma của họ là Ed và Lorraine Warren.

Tương tự như ở phần 1 nội dung của bộ phim Ám ảnh kinh hoàng 2 tiếp tục dựa trên câu chuyện săn ma có thật của vợ chồng nhà Warren. Bối cảnh của bộ phim diễn ra tại một ngôi nhà ở quận Enfiled, nước Anh vào những năm cuối thập niên 70 của thế kỷ trước. Đây là nơi ở của một bà mẹ đơn thân cùng với bốn người conn của bà.

Phim Ám ảnh kinh hoàng 2 mở đầu với cảnh Ed và Lorraine Warren nghiên cứu một căn nhà nơi xảy ra vụ thảm sát Amityville. Nhằm làm sáng tỏ về vụ việc của tên sát nhân Ronald DeFeo, Jr.. Liệu hắn có thật sự bị quỷ ám và giết hại cả gia đình mình vào ngày 13 tháng 11 năm 1974 hay không. Trong khi đang nhập tâm vào điều tra, Lorraine bị cuốn vào một ảo ảnh khiến cô nhìn thấy toàn bộ cuộc thảm sát. Các hồn ma dẫn lối cô xuống hầm nơi cô gặp phải một con ma hình thù như ma sơ tấn công cô. Ả cho cô thấy cảnh Ed bị đâm đến chết bằng một cái cọc gỗ nhọn.