• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

am-duong-su-tinh-nha-tap

Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập

The Yin-Yang Master: Dream Of Eternity (2021)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Quách Kính Minh
Diễn viên: N/A
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.1
Thời lượng: 120 phút
Lượt xem: 77 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Bộ phim Âm Dương Sư : Tình Nhã Tập là tác phẩm điện ảnh của Trung Quốc được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên Âm dương sư của tác giả Baku Yumemakura. Bộ phim do vị đạo diễn Quách Kính Minh chịu trách nhiệm chỉ đạo và sản xuất. Bộ phim có được sự tham gia của những ngôi sao điện ảnh đình đám Hoa ngữ như: Triệu Hựu Đình, Vương Tử Văn, Đặng Luân, Xuân Hạ,… Dường như điểm đặc biệt của những bộ phim do đạo diễn Quách Kính Minh đạo diễn chính là sự góp mặt của dàn sao khủng bậc nhất Trung Quốc .

Phim Âm Dương Sư : Tình Nhã Tập xoay quanh về câu chuyện của Tình Minh và Nguyên Bác Nhã trong từ hai kẻ thù không đội trời chung đã trở thành hai người chiến hữu sống chết vẫn có nhau, cùng nhau hợp tác phá giải các kiếp nạn kinh thiên động địa lay động đất trời, giải cứu toàn cõi chúng sinh, mang lại bình yên cho tất cả mọi người. Loạt phim điện ảnh Âm Dương Sư sẽ được chia thành 2 phần phim là Tình Nhã Tập và Lang Dạ Khúc.

Âm Dương Sư theo định nghĩa thường được biết đến là những người xem tướng, xem số của con người, nói cho dễ hiểu thì không khác mấy so với thầy pháp, thầy cúng vô cùng đức hạnh. Âm dương sư còn có khả năng xem được phương vị và cả phong thuỷ, chuyên sử dụng những câu thần chú hay phép thuật để gây ra sát thương cho người khác. Họ là các người tinh thông những thứ hão huyền hoặc những thứ như vận mệnh, yêu ma và nắm trong tay vô số bí kíp điều khiển những thực thể lạ kỳ ấy.