• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

ac-quy-tro-ve-annabell-compressed

Annabelle 3: Ác Quỷ Trở Về

Annabelle Comes Home (2019) (2019)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Gary Dauberman
Diễn viên: Eddie J Fernandez, Emily Brobst, Katie Sarife, Madison Iseman, Mckenna Grace, Michael Cimino, Patrick Wilson, Stephen Blackehart, Steve Coulter, Vera Farmiga
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.5
Thời lượng: 110 phút
Lượt xem: 76 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Annabelle 3: Ác Quỷ Trở Về (2019) là một bộ phim thuộc thể loại kinh dị siêu nhiên của Mỹ được ra mắt năm 2019 dựa trên truyền thuyết về búp bê ma Annabelle. Đây là phần tiếp theo của tác phẩm năm 2017 “Annabelle: Tạo vật quỷ dữ”, là bộ phim thứ ba trong series Annabelle và là phần phim thứ bảy trong Vũ trụ điện ảnh “The Conjuring”. Bộ phim được đạo diễn Gary Dauberman trực tiếp chỉ đạo và sản xuất cùng với biên kịch James Wan. Bộ phim có sự tham gia góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng như: Mckenna Grace, Madison Iseman, Patrick Wilson, Katie Sarife và Vera Farmiga. Bộ phim do hãng phim nổi tiếng Warner Bros. Pictures, New Line Cinema lên kế hoạch và bắt tay vào thực hiện.

Câu chuyện trong phim Annabelle 3: Ác Quỷ Trở Về nối tiếp ngay sau những sự kiện trong phần phim riêng đầu tiên của con búp bê bị quỷ ám. Tạo vật này đã được gia đình nhà Warren đưa đến tầng hầm ngôi nhà của họ, và niêm phong lại bằng những rào cản thánh cực kỳ mạnh mẽ. Một hôm nọ trong lúc vợ chồng Warren phải ra khỏi nhà để làm một nhiệm vụ bí ẩn. Cơn ác mộng đã thực sự bắt đầu khi chỉ để lại đứa con gái Judy (Mckenna Grace) ở nhà cùng cô trông trẻ Mary Ellen (Madison Iseman). Mary lại có một cô bạn Daniela (Katie Sarife) rất tò mò về những vấn đề tâm linh bí ẩn. Và rồi bọn họ đã tò mò và đi khám phá căn phòng đầy những món đồ bị quỷ ám đó và vô tình giải thoát cho búp bê ma Annabelle. Từ đó, Annabelle đã dẫn dắt các linh hồn quỷ dữ khác có trong căn hầm cùng trỗi dậy, với mục tiêu là nhằm vào chính Judy – đứa con gái bé bỏng nhà Warren và bạn bè của cô bé.