• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

aquaman-de-vuong-atlantis

Aquaman: Đế vương Atlantis

Aquaman (2018)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: James Wan
Diễn viên: Jason Momoa, Amber Heard, Willem Dafoe, Patrick Wilson, Nicole Kidman, Dolph Lundgren, Yahya Abdul-Mateen Ii, Temuera Morrison, Ludi Lin, Michael Beach, Randall Park, Graham Mctavish
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2018
Đánh giá: 8.5
Thời lượng: 143 phút
Lượt xem: 90 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Aquaman: Đế Vương Atlantis xoay quanh về nguồn gốc, siêu năng lực và cuộc hành trình đi giành lấy ngôi vương của vương quốc biển sâu Atlantis của Arthur Curry. Đây chính là bộ phim lẻ đầu tiên nói về vị vua của đại dương này, tuy nhiên mọi người đã được biết đến anh ấy thông qua Batman Vs Superman (2016) và Justice League (2017) rồi.

Phim Aquaman: Đế Vương Atlantis vẫn duy trì được tính đen tối quen thuộc và thâm thúy vốn đã là thương hiệu suốt bấy lâu của vũ trụ điện ảnh DC. Và không có gì quá bất ngờ khi bộ phim có nhiều cảnh phim đáng sợ, thậm chí nhiều khán giả còn đã bị hù cho một phen rùng mình, mà  lý do lại chính là vì sự xuất hiện của các con quái vật ghê rợn trong phim. Nó chẳng khác gì một bộ phim ma mà đạo diễn James Wan đã từng làm. tác phẩm vô cùng có chiều sâu vì phải chui xuống tận đáy biển sâu mà. (^-^)

Bộ phim vẫn sử dụng những chất đen tối ở khá nhiều thước phim và có những mưu đồ mà phải để ý kỹ mọi người mới nhận thấy được. Phim cũng phô bày ra rất nhiều vấn đề tiêu cực mà con người trên cạn cần phải giải quyết như là nạn săn bắn, hại chết các loài sinh vật biển cá, tôm, gây ô nhiễm và tàn phá môi trường biển với hàng ngàn đỉnh núi rác và vô số loại hóa chất độc hại đã được thải ra biển hằng năm. Sự báo thù của Atlantis ở một khía cạnh nào đó thì được xem là khá chính đáng. Nó đồng thời cũng là lời khuyên dành cho mọi người về những hậu quả có nguồn gốc từ những hành động của chính họ trước đây.