• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

ba-toi-la-cong-chua

Bà Tôi Là Công Chúa

OH! My Gran (2020) (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Se-kyo Jung
Diễn viên: Na Moon Hee, Lee Hee Joon, Choi Won Young, Park Ji Young, Kim Bo Jung, Kim Soo Kyung
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.5
Thời lượng: 109 phút
Lượt xem: 72 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Bà Tôi Là Công Chúa là bộ phim đã truyền tải đến một thông điệp tích cực về gia đình, tạo được những khoảnh khắc vô cùng hài hước, thú vị và đặc biệt là màn diễn xuất rất xuất sắc của nữ diễn viên gạo cội Na Moon Hee. Oh Mun-hui, một người phụ nữ lớn tuổi bị mắc căn bệnh Alzheimer, sống cùng đứa con trai của bà là Du-won và cháu gái Bo-mi. Bởi vì sự ảnh hưởng từ căn bệnh đã khiến bà Oh hay quên, và bị lẫn lộn ký ức giữa quá khứ và hiện tại đã gây nên rất nhiều căng thẳng cho gia đình của bà.

Vào một hôm nọ, trên đường bà đưa Bo-mi đi dạo, và đã vô tình gặp phải tai nạn khiến đứa cháu gái của bà rơi vào trạng thái hôn mê, bất tỉnh. Mặc dù bà là nhân chứng duy nhất chứng kiến hết vụ việc nhưng do mắc phải căn bệnh Alzheimer nên cảnh sát thiếu đi sự tin tưởng dành cho những lời khai của bà, và không quan tâm truy bắt tên tội phạm. Bấy giờ Du Won phải tự truy tìm thủ phạm đó bằng chính sức mình cùng một vài mảnh của chiếc xe và những câu nói vô nghĩa có thể rất có ý nghĩa của mẹ anh. Bà Oh cùng con trai của bà sẽ quyết tâm truy tìm ra sự thật đến cùng.

Phim Bà Tôi Là Công Chúa là một trong những tựa phim hài hiếm hoi với nội dung nói về tình thân trong gia đình. Cùng với hành trình phá án đầy mông lung, dở khóc dở cười của người bố Du Won sẽ làm cho khán giả trải qua đủ các cung bậc cảm xúc khác nhau: từ cười ngả nghiêng với bà nội rất “lầy” đến căng thẳng tột độ khi hung thủ không được lộ mặt, rồi cảm động khôn xiết trước tình yêu vô bờ bến giữa con cái và bậc sinh thành. Người tốt ắt sẽ chiến thắng kẻ thủ ác, cũng như lòng dạ người luôn là ngọn đèn soi sáng cho con đường dẫn đến công lý đích thực.