bach-xa-tinh-kiem

Bạch Xà : Tình Kiếp

White Snake (2021)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Chun Liu
Diễn viên: Camille Hua, Joseph Wen, Yu Li
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9.6
Thời lượng: 91 phút
Lượt xem: 1395 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Bộ phim Bạch xà: Tình kiếp – White Snake: Love Tribulation là tác phẩm thuộc thể loại phim viễn tưởng, ảo mộng của Trung Quốc, đã được công chiếu vào năm 2021. Bộ phim do đạo diễn Liu Chun chịu trách nhiệm chỉ đạo sản xuất với sự tham gia góp mặt của các diễn viên như: Camille Hua, Joseph Wen, Yu Li.

Bộ phim Bạch xà: Tình kiếp xoay quanh một nữ xà yêu Bạch Tố Tố mang trong mình linh huyết – một loại máu có khả năng làm tăng sức mạnh của pháp sư trừ tà lên gấp nhiều lần. Hai chị em Bạch xà và Lục xà đã dốc lòng để tu luyện, Bạch Xà trong cơn hoạn nạn đã gặp nguy hiểm và may mắn đã có Hứa Thiên đang đi lên núi tìm thuốc cứu giúp nàng. Với dã tâm và tham vọng của mình, các tên pháp sư trừ tà đã ráo riết đi tìm và truy bắt Tố Tố để làm lợi cho bản thân. Cùng lúc đó có một vị đại ma vương đã rất thèm muốn linh huyết của Tố Tố trong suốt hơn một nghìn năm qua, và khi biết rằng cô ta vẫn còn sống, ông ta đã cho người của mình ráo riết đi tìm kiếm.

Những tên pháp sư được phái đi tìm kiếm dấu vết, thì một con rắn trắng xuất hiện để bảo vệ Hứa Thiên khỏi bị thương, nhưng cô lại bị đánh cho trọng thương. Ngay sau đó Hứa Thiên đã đưa con rắn trắng đang bị hấp hối quay trở lại ngọn núi. Lúc đầu, Hứa Thiên tính bán cô nàng đi để đổi lấy một gia tài to lớn, và phục hồi lại danh dự cho gia tộc trừ yêu đang thất thế của anh. Nhưng cuộc đời lại trớ trêu thay, Hứa Thiên đã phải lòng cô nàng Bạch Tố Tố.

Lúc Hứa Thiên biết được rằng người lạ mặt không thể nào tới gần tên Ma Vương, anh đã quyết định hy sinh bản thân mình cho Phòng Âm và giải cứu Bạch Xà Tinh, sau đó anh đã bị mất trí nhớ và qua đời. Một trăm năm trôi qua, Bạch Xà đã từ bỏ cơ hội trở thành một nàng tiên mà thay vào đó chọn việc quay trở lại chốn nhân thế để đi tìm Hứa Thiên, người đã được tái sinh thành một con người.