bao-ve-than-mon

Bảo Vệ Thần Môn

Door Guardians (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Lang Feng
Diễn viên: Vince Vaughn, Kathryn Newton, Kelly Lamor Wilson, Jennifer Pierce Mathus, Uriah Shelton, Celeste O*connor, Misha Osherovich, Emily Holder, Nicholas Stargel, Mitchell Hoog, Dana Drori, Katie Finneran, Alonzo Ward, Dustin Lewis, Melissa Collazo
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 9.0
Thời lượng: 74 phút
Lượt xem: 1710 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Bảo Vệ Thần Môn – Door Guardians (2020) là tác phẩm của Trung Quốc Đại Lục thuộc thể loại phim cổ trang, hành động, phiêu lưu, võ thuật. Do vị đạo diễn Lang Feng trực tiếp đảm nhận vai trò chỉ đạo và sản xuất. cùng với sự tham gai của các diễn viên trẻ tuổi nhưng rất tài năng của làng điện ảnh Hoa ngữ như: Vince Vaughn, Kathryn Newton, Kelly Lamor Wilson, Jennifer Pierce Mathus, Uriah Shelton, Celeste O’Connor, Misha Osherovich, Emily Holder, Nicholas Stargel, Mitchell Hoog, Dana Drori, Katie Finneran, Alonzo Ward, Dustin Lewis, Melissa Collazo,… Đây là một bộ phim cực kỳ đáng xem và không thể bỏ qua đối với những ai yêu thích thể loại phim kiếm hiệp. Bộ phim mang rất nhiều tình tiết ly kỳ, hấp dẫn cùng với đó là những cảnh quay vô cùng đẹp mắt và mãn nhãn hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những phút giây xem phim thật thoải mái và hào hứng.

Bộ phim Bảo Vệ Thần Môn lấy bối cảnh vào thời nhà Đường, toàn cõi nhân gian xuất hiện đầy rẫy những con yêu quái hoành hành ngang dọc và hung bạo. Để chiếm đoạt được báu vật đầy quý giá, yêu quái chủ Đông Doanh thường xuyên sử dụng tà yêu ma thuật để quấy rối tâm trí của toàn dân. khiến cho vô số bá tánh vô tội đã nhận lấy những cái chết vô cùng kì bí, làm cho tất cả mọi người luôn phải sống với nỗi hoang mang lo sợ đầy ắp trong lòng. Để có thể bảo vệ và giữ gìn cho thái bình của toàn muôn dân, hoàng đế đã ra lệnh thành lập một đội vệ quân có tên là “Ngự Long Vệ”, đồng thời đã phái Tần Thúc Bảo bí mật thực thi nhiệm vụ truy lùng và tiêu diệt những con yêu nghiệt.