• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

benh-vien-hanh-lam

Bệnh Viện Hạnh Lâm

Hospital (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Chou-in
Diễn viên: Lâm Bách Hoành, Thái Bảo, Chu Chỉ Oánh
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.6
Thời lượng: 90 Phút
Lượt xem: 74 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Bệnh Viện Hạnh Lâm – Hospital (2020) là bộ phim thuộc thể loại kinh dị giật gân đã được lấy cảm hứng từ những câu chuyện có thật. Vào lúc cánh cổng ma mở ra vào thời điểm 0h sáng, tại căn bệnh viện bị ma ám lớn nhất ở Đài Loan – Bệnh viện Hạnh Lâm đã xuất hiện rất nhiều người đang đi tìm kiếm người thân của mình.

Xiaoling và Miaoru đã tiến vào bên trong bệnh viện, mỗi người đều có những mục đích riêng, và kiên quyết bước vào bệnh viện không một chút do dự và quá khứ đáng sợ từng xảy ra ở nơi đây dần hiện ra trước mắt họ. Họ đã không ngờ rằng, âm khí của bệnh viện này đã quá nặng, người bị áp lực đến không thở nổi, ân oán hằn sâu không dứt, sự sống và cái chết của họ đang bị đe doạ.

Phim Bệnh Viện Hạnh Lâm do Zhu Jialin trực tiếp đảm nhận trách nhiệm biên tập và đồng đạo diễn, dựa trên căn bệnh viện Hạnh Lâm nằm ở Đài Nam. Lin Baihong và Taibao đã được tuyển vào nhân vật hai cha con Daoist, Lin Baihong và Taibao đã được lọt vào danh sách đề cử giải Kim Mã danh giá. Siêu mẫu Hong Yihui trước đây tên là Hong Xiaolei, cũng đã đóng vai chính trong phim là một con ma nữ tự thiêu, trong khi nữ chính Su Xiaoling cũng được hóa thân vào nhân vật Kaiwo.

Đạo diễn Zhu Jialin đã xây dựng nên một sự thật hư cấu ở bệnh viện Hạnh Lâm, cố gắng sử dụng sự thật này để mở rộng thêm câu chuyện, khiến cho những tin đồn về bệnh viện Hạnh Lâm bắt nguồn từ chính nguồn gốc của nó, “Một người mẹ đã không thể chấp nhận cái chết đột ngột của chính người con trai mình và tự thiêu trong căn bệnh viện ấy.” Nó đã trở thành một trong những nguyên nhân gây ám ảnh trong các bệnh viện. Cách tạo hình như vậy là một cách bố trí vô cùng thông minh và đang rất phổ biến. Ngoài việc cho phép khán giả nhìn thấy những rạn nứt tình cảm giữa người với người, nó cũng có thể chỉ ra rằng những xung đột giữa các nhân viên y tế và người nhà bệnh nhân là do những mâu thuẫn và bất đồng quan điểm với nhau. Vấn đề cho dù là nhân viên y tế hay người nhà của các bệnh nhân đều có thể nhìn thấy rõ ràng.