bua-chu

Bùa Chú

Spell  (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Mark Tonderai
Diễn viên: Omari Hardwick, Loretta Devine, Lorraine Burroughs
Quốc gia: Phim Mỹ
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.6
Thời lượng: 91 Phút
Lượt xem: 1320 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Bùa Chú là bộ phim thuộc thể loại kinh dị siêu nhiên của Mỹ được phát hành vào năm 2020 do vị đạo diễn Mark Tonderai chịu trách nhiệm chỉ đạo sản xuất. Bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên như: Omari Hardwick và Loretta Devine. Tác phẩm đã được phát hành tại Hoa Kỳ thông qua kỹ thuật số vào khoảng tháng 10 năm 2020 bởi hãng phim Paramount Player thông qua Paramount Pictures.

Phim Bùa Chú lấy bối cảnh khi Marquis đang trên chuyến bay tới dự đám tang của cha mình ở vùng nông thôn Appalachia một cơn bão dữ dội ập tới đã khiến Marquis mất khả năng kiểm soát chiếc máy bay đang chở cả gia đình mình. Sau khi rơi xuống, anh đã nhanh chóng đánh thức những người bị thương khác, nhưng sau đó họ lại bị mắc kẹt trên căn gác mái của cô Eloise. 

Eloise đã tuyên bố rằng cô có thể giúp anh ấy có thể khoẻ mạnh trở lại bằng một hình nộm mà cô ấy đã làm từ máu và mẩu da của anh. Không thể cầu cứu ai được, Marquis còn phải cố gắng thoát ra khỏi ma thuật đen tối của người phụ nữ kỳ lạ ấy để có thể cứu lấy gia đình anh khỏi nghi lễ tàn độc trước sự trỗi dậy của hiện tượng mặt trăng máu.

Trên trang tổng hợp đánh giá và phê bình phim Rotten Tomatoes, bộ phim đã được giữ mức phê duyệt 47% dựa trên 47 bài bình phẩm, với số điểm đánh giá trung bình là 5,2/10. Sự đồng tình của các nhà phê bình trên trang web còn cho biết: “Dù có một khởi đầu khá là ấn tượng, nhưng bộ phim kinh dị ấy đã lặp đi lặp lại rất nhiều các tình tiết khá dễ đoán và không có đủ sắc sảo để tạo nên nhiều điểm đặc biệt”. Metacritic cũng đã công bố số điểm là 30/100 dựa trên 6 bài bình phẩm, cho thấy rằng các bài đánh giá là khá tốt.