• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

choi-ngai-2

Chơi Ngải 2

Art Of The Devil 2 (2005)
Trạng thái: Full HD Vietsun
Đạo diễn: Kongkiat Khomsiri, Pasith Buranajan
Diễn viên: Chanida Suriyakompon, Napakpapha Nakprasitte, Korakot Woramusik, Hataiwan Ngamsukonpusit, Akarin Siwapornpitak, Namo Tongkumnerd, Pavarit Wongpanitch,
Quốc gia: Thái Lan
Năm sản xuất: 2005
Đánh giá: 8.7
Thời lượng: 95 phút
Lượt xem: 73 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Chơi Ngải 2 là phần phim tiếp theo của tác phẩm cùng tên ra mắt vào năm 2004. Bộ phim có nội dung khác hoàn toàn so với phần một kể về một nhóm bạn gồm có 6 thành viên tên là Ta, Kim, Por, Tair, Noot và Ko. Trong đó Ta là thành viên đáng thương nhất bọn khi có mẹ đã mất từ nhỏ, cha lại tái hôn cùng với cô giáo của Ta là cô Panor, và Kim – người bạn gái của Ta đã chia tay anh để đi quen Por cũng là một thành viên khác trong nhóm.

Phim Chơi Ngải 2 lấy bối cảnh vào năm cuối cấp tại trường, Por đã bị cô Panor quyến rũ và sau đó anh ta phát hiện ra rằng cô Panor là một người phụ nữ vô cùng lẳng lơ khi cô còn có mối quan hệ tình cảm một cách bí mật với giáo viên dạy thể dục của trường. Tức giận vì mình đã bị lừa gạt, Por và nhóm bạn của mình đã lén quay hình cô Panor và giáo viên thể dục để dùng làm bằng chứng với cha của Ta đồng thời phát cho ra cả trường xem. Người giáo viên thể dục đã rất phẫn nộ tìm đến Por và lợi dụng anh ta. Cả nhóm quyết định trả đũa tên giáo viên tàn ác ấy bằng cách tìm đến một người thầy pháp nổi tiếng trong vùng và nhờ ông ta yểm bùa để nguyền rủa người giáo viên dạy thể dục. Người thầy pháp ấy đã đồng ý giúp họ nhưng cũng đã đưa ra cảnh báo rằng một khi đã thực hiện nghi lễ thì linh hồn và nghiệp chướng cũng sẽ mãi đeo bám họ.

Sau khi người giáo viên dạy thể dục của họ đã chết một cách vô cùng đau đớn đúng theo ý nguyện của Por, cả nhóm cũng nhận được tin từ cha của Ta đã mất và cô Panor đã phải về quê ở ẩn. Cả nhóm đã quyết định sẽ tập hợp lại để đi dự đám tang cha của Ta và cùng về quê để báo tin cho cô giáo Panor đồng thời xóa bỏ mọi sự hận thù trước đây mà anh dành cho cô. Tuy nhiên cả nhóm đã không hề hay biết rằng cô Panor thực chất đã sử dụng bùa ngải cho mục đích trả thù và để thoát khỏi lời nguyền cảu Panor phải tìm kẻ thế mạng.