• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

chua-te-nhung-chiec-nhan-su-tro-lai-cua-nha-vua

"Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Sự Trở Lại Của Nhà Vua"

The Lord of the Rings: The Return of the King (2003)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Peter Jackson
Diễn viên: Viggo Mortensen, Ian McKellen, Elijah Wood, Andy Serkis
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2003
Đánh giá: 9.6
Thời lượng: 178 phút
Lượt xem: 212 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn 3: Sự Trở Lại Của Nhà Vua là tác phẩm điện ảnh thuộc thể loại phiêu lưu kỳ ảo của vị đạo diễn Peter Jackson. Đây sẽ là phần phim kết thúc của bộ ba phim Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn trước đó là Hiệp hội nhẫn thần (2001) và Hai tòa tháp (2002).

Phim Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn 3: Sự Trở Lại Của Nhà Vua mở đầu với hình ảnh Chúa tể Bóng Tối Sauron bắt đầu những bước chuẩn bị cuối cùng trong cuộc xâm lược Trung Địa tàn bạo của hắn, vì thế nên phù thủy Gandalf và nhà vua Theoden của xứ Rohan tập hợp toàn bộ quân đội nhằm bảo vệ thủ đô của Gondor – thành Minas Tirith khỏi mối đe dọa kia. Thậm chí khi đã huy động toàn bộ sức mạnh, họ vẫn có thể nhận ra rằng họ không thể nào giành được chiến thắng. Vì thế mọi thứ đã được đặt lên vai của hai người Hobbit, Frodo và Sam, mang trên người gánh nặng của Chiếc Nhẫn Quyền Lực và phải trực tiếp đối đầu với sự phản bội của Gollum. Sau một cuộc hành trình dài dăng dẳng, cuối cùng họ cũng đã đến được với vùng đất đầy nguy hiểm – Mordor, nhằm tìm ra cách hủy diệt Chiếc Nhẫn Quyền Lực tại chính nơi nó được tạo ra – ngọn lửa núi Doom.

Gandalf, Aragorn, Legolas, Gimli, Theoden, Gamling, và Eomer đã gặp gỡ được Merry, Pippin và Treebeard ở Isengard. Cả nhóm đã cùng nhau trở về Edoras, nơi Pippin nhìn vào bên trong quả cầu Palantir đã được phục hồi của Saruman, đã khiến cho Sauron xuất hiện và xâm chiếm lấy tâm chí của cậu. Pippin không hề khai bất cứ điều gì với hắn về Frodo và Chiếc Nhẫn Quyền Lực. Gandalf đã cưỡi ngựa cùng Pippin để đi tìm Denethor, quan nhiếp chính của Gondor, người mà Pippin đã thề rằng là sẽ mãi phục vụ dưới quyền ông. Gandalf đã thúc giục Denethor nhằm kêu gọi thêm sự giúp đỡ từ đồng minh Rohan, nhưng Denethor lại từ chối, lo sợ rằng kế hoạch của Aragorn và Gandalf sẽ phế truất quyền lực của hắn. Quân đội Morgul, dẫn đầu bởi Nazgûl, đã quét sạch toàn bộ những người dân xứ Gondor ra khỏi thành phố đổ nát Osgiliath.