• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

cuoc-chien-trieu-dai

Cuộc Chiến Triều Đại

DYNASTY WARRIORS: DESTINY OF AN EMPEROR (2021)
Trạng thái: Full HD
Đạo diễn: Roy Hin Yeung Chow
Diễn viên: Louis Koo, Kai Wang, Ray Lui
Quốc gia: China
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.9
Thời lượng: 117 phút
Lượt xem: 93 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Bộ phim Cuộc Chiến Triều Đại 2021 là tác phẩm thuộc dòng phim cổ trang, hành động do Hồng Kông và Trung Quốc hợp tác sản xuất, được uỷ quyền chính thức bởi đơn vị Koei Tecmo. Bộ phim Cuộc Chiến Triều Đại do Chu Hiển Dương chịu trách nhiệm chỉ đạo và sản xuất, Đỗ Trí Lãng là người chắp bút biên kịch cho sản phẩm này. Bộ phim được chuyển thể từ trò chơi điện tử nổi tiếng một thời Dynasty Warriors của Koei Tecmo.

Với 1 sức mạnh bí ẩn ở vùng đất Đại Lục Trung Hoa hơn 2 ngàn năm về trước, những vị tướng soái mang trong mình một nguồn sức mạnh vô cùng to lớn và có thể đánh gục hàng ngàn binh lính, những người điều khiển được sức mạnh vô song ấy được gọi là những chiến binh Tam Quốc.

Vào cuối thời đại Đông Hán, nạn tham nhũng trong bộ máy chính trị, lẫn triều đình vô cùng rối ren, nhân dân loạn lạc đã khiến cho cuộc khởi nghĩa Khăn vàng (hay còn gọi là Hoàng Cân chi loạn) trong quần chúng bùng nổ. Lúc này, Đổng Trác đã nhân cơ hội này khởi binh để chiếm lấy những hàng ngũ cầm quyền cũng như trong phe đối chọi, tạo nên 1 cục diện hoàn toàn mới khiến hỗn loạn xảy ra khắp nơi.

Một vị quan chức nhỏ vô danh là Tào Tháo đã không chịu được sự hèn hạ của bọn cầm quyền cũng như các phe đối nghịch, nên đã liền liều mình một thân một mình đi giết Đổng Trác. Mặc dù thất bại nhưng vẫn có được một sự thành công nho nhỏ, 18 lộ chư hầu liên tục khởi binh lập nên một liên minh to lớn hòng dẹp loạn quân Đông. Chớp lấy cơ hội này, Tào Tháo cũng chiêu binh mãi mã, lập thành quân đội riêng và tham chiến.

Dù anh em nhà Lưu Quan Trương chỉ với ba người tình nguyện tham gia quân liên minh, bị những vị hoàng tử chế giễu, nhưng Tào tháo lại cảm thấy rất ái mộ Lưu Bị. Sau lúc Quan Vũ chém chết Hoa Hùng, những chư hầu bỏ chạy tán loạn vì sợ hãi Lữ Bố – trần gian đệ nhất chiến thần vô địch. Chỉ còn lại Lưu, Quan, Trương và Tào Tháo cùng nhau đối đầu, sau cuộc đọ sức của các chiến binh, thời đại Tam Quốc diễn nghĩa bắt đầu.