• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

cuoc-san-lung-san-vat

Cuộc Săn Lùng Sản Vật

Prospect  (2018)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Christopher Caldwell, Zeek Earl
Diễn viên: Sophie Thatcher, Jay Duplass, Pedro Pascal
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2018
Đánh giá: 8.6
Thời lượng: 100 phút
Lượt xem: 85 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Zeek Earl đã được ngồi trên chiếc ghế đạo diễn để chỉ đạo và sản xuất cho bộ phim Cuộc Săn Lùng Quái Vật chính là thành quả mà anh phải vinh dự nhận được.Tác phẩm đã được ra công chiếu trên toàn thế giới vào khoảng cuối năm 2018, phim đã nhanh chóng nhận được vô số những lời đánh giá rất tích cực từ giới chuyên môn, phim được hứa hẹn là sẽ làm bàn đạp cho vị đạo diễn đầy tiềm năng Zeek được tỏa sáng trong tương lai sắp tới.

Cuộc Săn Lùng Quái Vật là tác phẩm thuộc thể loại hình sự, tội phạm, viễn tưởng, ngoài ra bộ phim còn có được sự tham gia góp mặt của các diễn viên rất đáng chú ý như: Sophie Thatcher, Pedro Pascal, Andre Royo, Anwan Glover, Luke Pitztrick…. Những diễn viên trên đều là những tên tuổi không quá nổi bật nhưng họ đều có khả năng diễn xuất vô cùng tốt và rất giàu kinh nghiệm.

Nội dung phim Cuộc Săn Lùng Quái Vật xoay quanh về chuyến hành trình đi tìm báu vật của người con gái trẻ tuổi Cee và người cha ruột của cô trên một hành tinh xa xôi trong vũ trụ. Trong cuộc du hành vũ trụ đầy rủi ro và bất ngờ ấy, hai cha con đã hạ quyết tâm rằng là phải thu về được thật nhiều sản vật và những viên đá quý có giá trị. 

Mọi chuyện tưởng chừng như là rất ổn thỏa thì đột nhiên có một đám cướp xuất hiện, và ý đồ của bọn chúng rất rõ ràng là muốn chiếm đoạt toàn bộ những khoáng sản và số đá quý mà hai cha con đã cực khổ khai thác. Để bảo vệ sự an toàn của mình, Cee đã phải làm đủ mọi cách để sinh tồn và không nhận được bất kỳ sự giúp đỡ nào từ người cha tham lam của mình.