• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

dai-tham-hoa-nui-baekdu

Đại Thảm Họa Núi Baekdu

Ashfall (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Kim Yong Hwa, Lee Hae Joon
Diễn viên: Lee Byung Hun, Ha Jung Woo, Ma Dong Seok, Jeon Hye Jin, Bae Suzy, Ok Ja Yeon
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.3
Thời lượng: 130 phút
Lượt xem: 89 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Đại Thảm Họa Núi Baekdu đầy mới lạ đã được xác nhận cùng với sự tham gia góp mặt của một diễn viên nổi tiếng như: Lee Byung Hun, Ha Jung-woo, Ma Dong-seok, hiện tại các chi tiết của bộ phim đang được điều chỉnh để đạt được độ hoàn hảo nhất, bộ phim sẽ do vị đạo diễn Lee Hae Joon và Kim Byung-seo trực tiếp đảm nhận vai trò chỉ đạo và sản xuất. 

Bộ phim Đại Thảm Họa Núi Baekdu xoay quanh câu chuyện về ngọn núi lửa Baekdu sắp sửa phun trào và mọi người đang cố gắng tìm mọi cách để ngăn chặn thảm họa đó. Lee Byung Hun vào vai một nhân viên chuyên ngăn chặn núi lửa phun trào người Triều Tiên, Ha Jung-woo thì vào vai một nhân viên vô cùng quan trọng của Hàn Quốc, cùng nhau hợp tác và chiến đấu với nhân vật của Lee Byung Hun. Ma Dong Seok vào vai một nhà khoa học tài giỏi nhưng vô cùng mạnh mẽ. Có thông tin cho biết rằng bộ phim đã được đầu tư lên đến khoảng 20 tỷ won và sẽ khởi quay vào khoảng đầu năm sau.

Núi Baekdu là ngọn núi lửa cao nhất nằm ở bán đảo Triều Tiên nằm ngay đường biên giới giữa Triều Tiên và Trung Quốc bất ngờ phun trào, khiến cho toàn bộ người dân trên bán đảo rơi vào một cơn khủng hoảng. Thảm họa ấy chưa hề dừng lại ở đó, tiếp theo sau đó sẽ là những lần phun trào được dự báo rằng là sẽ còn dữ dội hơn nữa, đe dọa sẽ nhấn chìm toàn bộ bán đảo Triều Tiên trong làn tro tàn của ngày tận thế. Một kế hoạch kết hợp tác chiến giữa Hàn Quốc và Triều Tiên đã được đề ra để ngăn cản núi lửa Baekdu phun trào, liệu nhiệm vụ dường như bất khả thi ấy có thể thành công hay không?