• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

dai-thanh

Đại Thánh

Monkey King (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Kwok-Man Keung, Jing Wong
Diễn viên: Ho-Man Chan, Kar-Ying Law, Tze-Chung Lam
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 9.0
Thời lượng: 82 phút
Lượt xem: 124 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nhân vật Tề Thiên Đại Thánh – Tôn Ngộ Không là một trong những nhân vật đã từng gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ từ già đến trẻ. Cùng với hầu hết rất nhiều phiên bản khác nhau xây dựng hình ảnh của Mỹ Hầu Vương với những kịch bản khác nhau được vun đắp, hình ảnh “chú khỉ” tinh nghịch được phác hoạ là một nhân vật thẳng thắn sẵn sàng hi sinh chính bản thân của mình để có thể chống lại cái tà ác, yêu ma để bảo vệ chính nghĩa và toàn cõi dương gian. Phim Đại Thánh (2020) cũng không nằm ngoài sự ngoại lệ ấy, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem rất điều thú vị và vô cùng hấp dẫn.

Bộ phim Đại Thánh xoay quanh khoảng thời gian Tôn Ngộ Không bị mắc phải quỷ kế, âm mưu của lão yêu quái Hoàng Mi, lúc ấy Đại Thánh bị giam cầm và đồng thời cũng bị mất đi phần lớn pháp lực của mình. Lão yêu quái Hoàng Mi tạo dựng một đội quân rất hùng mạnh, thiết lập một đấu trường sinh tử, sử dụng bùn và đất để tạo ra Lục Nhĩ Mỹ Hầu để thay thế cho Tôn Ngộ Không thật đang bị giam cầm.

Tôn Ngộ Không bị chèn ép đến nỗi rơi vào cơn tuyệt vọng.Từ một kẻ đã quen với chinh chiến một mình nay phải liên minh với những tên yêu quái để có thể tự cứu mình, điều mà Tôn Ngộ Không trước đây chưa bao giờ nghĩ đến trong đầu. Trải qua hết thảy các thất bại này cho tới thất bại khác chú khỉ ấy đã ngộ ra được ý nghĩa thực sự của 2 chữ “Đại Thánh” là gì!