• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

dam-lay-chet-nguoi

Đầm Lầy Chết Người

Primeval (2007)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Michael Katleman
Diễn viên: Dominic Purcell, Brooke Langton, Orlando Jones, Jürgen Prochnow, Gideon Emery, Gabriel Malema, Linda Mpondo, Lehlohonolo Makoko, Dumisani Mbebe, Eddy 'big Eddy' Bekombo, Chris April, Ernest Ndhlovu, Erica Wessels, Vivian Moodley, Lika Berning
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2007
Đánh giá: 8.5
Thời lượng: 94 phút
Lượt xem: 221 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Đầm Lầy Chết Người lấy bối cảnh tại Burundi, một nhà nhân chủng học pháp y người Anh đang kiểm tra các xác chết trong một ngôi mộ tập thể, tuyên bố rằng tất cả chúng đều bị giết theo cách giống hệt nhau. Khi người phụ nữ đào chiếc xẻng của mình vào nơi mà cô ấy tin là một ngôi mộ khác, một sinh vật không nhìn thấy đã tấn công và lôi cô ấy xuống sông một cách thô bạo. Những người lính Liên Hợp Quốc tháp tùng cô xuống nước, nhưng chỉ xác chết của cô nổi lên mặt nước – trước khi bị nuốt chửng.

Phim Đầm Lầy Chết Người tiếp tục với phân cảnh trong một tòa soạn ở thành phố New York, nhà báo truyền hình Tim Manfrey (Dominic Purcell) được sếp của anh ta, Roger (Patrick Lyster), giao nhiệm vụ đi du lịch đến Burundi cùng với Aviva Masters (Brooke Langton), một phóng viên chuyên về những câu chuyện động vật và đã trở nên quan tâm. ở Gustave, một con cá sấu khổng lồ, hung dữ được biết là đã giết hàng trăm người ở châu Phi, trong những năm qua. Với việc giết chết nhà nhân chủng học, Gustave đã bỗng nhiên trở thành một câu chuyện được cả thế giới quan tâm. Tim không muốn đi, biết rằng Burundi là một vùng chiến sự đầy rẫy sự nguy hiểm và chết chóc, nhưng anh ấy có ít sự lựa chọn, vì một trong những câu chuyện của anh ấy hóa ra dựa trên bằng chứng giả mạo. Tim và Aviva được hộ tống đến Burundi bởi người quay phim và bạn của Tim, Steven Johnson (Orlando Jones) và nhà chăn nuôi Matt Collins (Gideon Emery), người có ý định bắt sống Gustave.