dau-truong-ao

Đấu Trường Ảo

Ready Player One (2018)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Steven Spielberg
Diễn viên: Tye Sheridan, Olivia Cooke, Ben Mendelsohn
Quốc gia: Phim Mỹ
Năm sản xuất: 2018
Đánh giá: 8.6
Thời lượng: 140 phút
Lượt xem: 1397 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Đấu Trường Ảo – Ready Player One là phim phiêu lưu, khoa học, viễn tưởng được công chiếu vào năm 2018, do vị đạo diễn Steven Spielberg trực tiếp đảm nhận vài trò chỉ đạo và sản xuất, dựa trên một cuốn tiểu thuyết cùng tên năm được xuất bản vào năm 2011 của Cline. Phim có được sự tham gia góp mặt của các nghệ sĩ như: Tye Sheridan, Ben Mendelsohn, Olivia Cooke, Lena Waithe. Phim đã lấy quang cảnh vào năm 2045 lúc mà toàn cầu đang rất thịnh hành phần mềm thực tế ảo Oasis để có thể vượt qua khỏi giới hạn của thế giới thực tế mình đang sinh sống.

Phim Đấu Trường Ảo xoay quanh thành phố Columbus – Ohio vào năm 2045, lúc thế giới thực tế đang vô cùng tồi tệ tới mức độ tất cả mọi người đều muốn trốn tránh và chìm vào trong thế giới ảo Oasis do James Halliday tạo lập ra. Một hôm nọ, bố đẻ của trò chơi thế giới ảo này đã đưa ra một giải thưởng cực kỳ to lớn dành cho ai tìm ra được 3 chiếc chìa khóa mà ông đã ẩn giấu từ rất lâu trong thế giới ảo Oasis.

Người có thể tìm ra 3 chìa khoá nhanh nhất sẽ nhận được quả trứng phục sinh, cùng với đó quyền điều hành và quản lý Oasis, sống trong sự giàu sang và trở thành người có quyền lực. Qua một thời gian vô cùng dài nhưng vẫn chưa có ai có thể giải được câu đố và không ít người đã cho rằng đó chỉ là một trò đùa của James nên đã dần bỏ cuộc và không tiếp tục giải đố nữa. Cho tới một ngày kia chàng thanh niên Wade Watts đã tìm ra được chiếc chìa khóa đầu tiên và từ đó, các thế lực ngầm lại một lần nữa đổ xô đi tìm các manh mối về 2 chiếc chìa khóa còn lại.