dich-nhan-kiet-thien-linh-tien-tu

Địch Nhân Kiệt : Thiên Linh Tiên Tử

Di Ren Jie: Zhi Fei Tou Luo Cha (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Hoàng Hà
Diễn viên: Dương Cung Như, La Lập Quần, Lý Nhược Hi
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 9.0
Thời lượng: 91 Phút
Lượt xem: 1330 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Bộ phim Địch Nhân Kiệt: Thiên Linh Tiên Tử là tác phẩm cổ trang, võ thuật của Trung Quốc Đại Lục, do vị đạo diễn Hoàng Hà đảm nhận vai trò chỉ đạo và sản xuất. Phim có sự tham gia góp mặt của các diễn viên trẻ như: La Lập Quần, Dương Cung Như, Lý Nhược Hi…

Nội dung của phim Địch Nhân Kiệt: Thiên Linh Tiên Tử xoay quanh cuộc hành trình đánh bại con đầu quỷ khổng lồ của Địch Nhân Kiệt. Đầu bộ phim là buổi lễ tế thần linh cực kỳ lớn và long trọng diễn ra trong triều đình, dưới sự chủ trì của Thiên Hậu và các vị pháp sư. Nhưng vào lúc Rồng Thần vừa xuất hiện trên bầu trời thì liền bị một gương mặt quỷ vô cùng đáng sợ tấn công, thế là Rồng Thần đã biến mất trong tích tắc. 

Mặc dù có rất nhiều binh lính nhưng triều đình vẫn bị đánh bại một cách nhanh chóng, Thiên Hậu thì đã được đưa đi trốn thoát an toàn, mặt quỷ cũng đã biến mất ngay sau đó. Nhưng nó đã để lại một hậu quả vô cùng nghiêm trọng về sau.

Sau khi hay được tin báo thì Địch Nhân Kiệt đã gấp rút chạy về Kinh Thành để tìm hiểu rõ sự việc. Quân lính không biết đến ông nên đã ra tay tấn công ông, cho đến khi vị pháp sư xuất hiện và mời ông đến để khảo sát hiện trường. Thời gian không còn quá nhiều nên Địch Nhân Kiệt đã nhanh chóng điều tra và tìm cách giải quyết vụ án. 

Ngoài ra cũng có một nhóm cao thủ đang cùng nhau đi vào khu rừng để điều tra nhưng sau đó họ đều đã bị giết chết bằng nhiều cách khác nhau rất man rợ. Liệu Địch Nhân Kiệt có thể chiến thắng được thế lực tà ác kia không?