• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

diep-vien-ti-hon-1

Điệp Viên Tí Hon

My Spy (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Peter Segal
Diễn viên: Dave Bautista, Chloe Coleman, Parisa Fitz-Henley, Kristen Schaal, Greg Bryk, Ken Jeong, Nicola Correia-Damude, Darrin Baker, Devere Rogers, Noah Dalton Danby, Vieslav Krystyan, Basel Daoud, Ali Hassan, Olivia Dépatie, Keller Viaene, Jean-Michel Nadeau, La
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.9
Thời lượng: 99 phút
Lượt xem: 160 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Peter Segal là một đạo diễn kiêm nhà sản xuất kiêm luôn cả nhà biên kịch và còn là diễn viên người Mỹ, ông được khán giả biết đến rất nhiều với vai trò chỉ đạo sản xuất các dự án phim hành động hài hước. Ở tuổi thứ 57 ông đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét trong làng điện ảnh toàn thế giới, ông muốn sản xuất nhiều dự án xuất sắc hơn trong tương lai. Và bộ phim Điệp Viên Tí Hon chính là một ví dụ rất đáng được nhắc đến, phim được bấm máy vào khoảng cuối năm 2018 và hoàn thành trong chưa đầy 2 tháng, dự kiến được công chiếu tại thị trường Việt vào tháng 8 năm 2020.

Phim Điệp Viên Tí Hon, có sự tham gia góp mặt của dàn diễn viên rất chất lượng với một số cái tên rất đáng được chú ý như: Dave Bautista, Kristen Schaal, Ken Jeong, Parisa Fitz-Henley, Nicola Correia Damude,…Trong đó, còn có một cái tên được khán giả quan tâm nhiều nhất chắc chắn là ngôi sao Bautista, anh từng là một võ sĩ đô vật WWE nổi tiếng, nhưng sau đó bén duyên với nghiệp diễn và thường được xuất hiện trong các dự án phim hành động.

Nội dung phim kể về điệp viên CIA chuyên nghiệp có mật danh là JJ (Dave Bautista), cùng câu chuyện dở khóc dở cười mà anh gặp phải khi đối đầu với một cô bé thông minh tên là Sophie. Độ ngầu lòi và xuất sắc trong vai trò điệp viên bao nhiêu thì JJ lại trở nên kém cỏi trong việc đối phó với Sophie bấy nhiêu. Trong một lần sơ ý JJ đã để Sophie phát hiện ra thân phận thật sự của mình, JJ đã phải miễn cưỡng dạy cô bé làm điệp viên. Nhiệm vụ huấn luyện điệp viên không hề dễ dàng như JJ nghĩ, đặc biệt là đối với một cô bé mới 9 tuổi như Sophie.