• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

gia-dinh-addams-1

Gia Đình Addams

The Addams Family (2019) (2019)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Greg Tiernan, Conrad Vernon
Diễn viên: Oscar Isaac, Charlize Theron, Chloë Grace Moretz
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.9
Thời lượng: 87 phút
Lượt xem: 106 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Gia đình Addams (The Addams Family) là một bộ phim hoạt hình kinh dị hài của Mỹ, năm 2019. Phim do Conrad Vernon và Greg Tiernan hợp tác chỉ đạo sản xuất, dựa trên kịch bản của  MattLieberman. Trong phim có sự tham gia góp mặt của Oscar Isaac, Charlize Theron, Chloë Grace Moretz, Nick Kroll, Snoop Dogg, Bette Midler, Allison Janney

Gomez và Morticia cùng một số ít những người cuối cùng của tộc Addams bị xua đuổi ngay trong lễ cưới của Gomez và Morticia, đám đông này cho rằng gia tộc Addams không thích hợp với cuộc sống này. Gomez và Morticia đành phải chuyển nhà đến một căn biệt thự vô chủ ở New Jersey, ngôi biệt thự được bao quanh bởi một đầm lầy và bị che khuất bởi màn sương mù dày đặc trên đỉnh núi. Họ gặp Lurch, một bệnh nhân tâm thần đã trốn viện thành công nhưng xui thay Thing đã đâm phải ông khi mất tập trung trong lúc lái xe, và ngay lập tức tuyển anh ta làm quản gia của họ.

Mười ba năm sau, Gomez đang dạy người con trai lớn Pugslay của ông về truyền thống phá hoại của gia đình Addams, trong khi người con trai nhỏ đang hỏi mẹ mình về thế giới bên ngoài cánh cổng biệt thự. Hai cậu con trai của gia đình đã vô tình gặp được những người bạn đồng trang lứa và tỏ ra rất thích thú với thế giới ngoài kia, chúng bắt đầu thực hiện kế hoạch chống lại truyền thống lâu năm của gia đình Addams và muốn được đi học cùng các bạn. 

Cùng lúc đó, một cộng đồng chống lại gia đình Addams đang ngày càng lớn mạnh bởi nữ phóng viên Margaux Needler…

Kể từ ngày 5 tháng 1 năm 2020, bộ phim Gia Đình Addams đã thu về 100 triệu đô la tại Hoa Kỳ và Canada và 103 triệu đô la ở các khu vực khác và với tổng số 203 triệu đô la trên toàn thế giới. Nó là sự thành công đáng kinh ngạc đối với một bộ phim hoạt hình có mức đầu tư chỉ 24 triệu.