• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

giao-uoc-chet-compressed

Giao ước chết

The Promise (2017) (2017)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Sophon Sakdaphisit
Diễn viên: Sophon Sakda, Numthip Jongr, Apichaya Thon
Quốc gia: Thái Lan
Năm sản xuất: 2017
Đánh giá: 8.5
Thời lượng: 114 phút
Lượt xem: 65 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Giao ước chết (tiếng Anh: The Promise) là bộ phim điện ảnh thể loại kinh dị của Thái Lan được ra mắt vào năm 2017. Phim với sự tham gia góp mặt của Namthip Jongrachatawiboon và thí sinh cũng là người học trò của cô trong cuộc thi The Face Thailand Apichaya Thongkam. Phim được ra rạp tại Thái Lan vào ngày 07/09/2017 và ở Việt Nam vào ngày 24/11/2017.

Nội dung phim Giao ước chết kể về Ib và Boum – 2 cô gái là một đôi bạn thân từ nhỏ. 2 người bố của Ib và Boum cũng là bạn làm ăn lâu năm của nhau, hai người đã cùng đầu tư xây dựng một dự án căn hộ cao cấp. Vào năm 1997 cuộc khủng hoảng tài chính ở Thái Lan đã bùng nổ khiến cho cuộc sống của 2 cô gái trẻ cũng bỗng chốc thay đổi. Từ hai nàng tiểu thư giàu có xa hoa bỗng chốc chẳng còn gì và phải gánh lấy những món nợ khổng lồ của cha. Quẫn trí, Ib và Boum đã quyết định cùng nhau tự sát. Trước khi tự kết liễu cuộc đời của mình, Ib đã bắt Boum phải hứa rằng là sẽ không để mình phải chịu cô đơn ở thế giới bên kia. Nhưng Boum không có đủ can đảm như Ib. Vi quá sợ hãi nên Boum đã bỏ chạy và ôm nỗi day dứt đó và tiếp tục sống suốt 20 năm. 

Thời gian xứ thế trôi đi Boum đã trở thành một doanh nhân thành đạt, và có một người con gái xinh đẹp tên là Bell. Như có một thế lực thần bí dẫn đường đã khiến Bell vô tình tìm đến được địa điểm khi xưa xảy ra biến cố vô cùng kinh hoàng. Kể từ đó mỗi khi đêm xuống là những cơn ác mộng đã tìm đến với Bell mà còn cả với Boum. Liệu hai mẹ con họ có thể thoát được kiếp nạn này hay cả hai người họ sẽ phải trả giá cho lời thất hứa năm xưa?