• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

gio-san-da-diem

Giờ Săn Đã Điểm

Time to Hunt  (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Yoon Sung Hyun
Diễn viên: Lee Je Hoon, Ahn Jae Hong, Choi Woo Shik, Park Jung Min, Park Hae Soo, Lee Hang Na
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.5
Thời lượng: 134 phút
Lượt xem: 204 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Giờ Săn Đã Điểm – Time to Hunt (2020) lấy thời gian tại một khu vực thành phố ở xứ sở Kim Chi trong những năm sắp tới. Tại vì nền kinh tế lúc đó đang bị thoái hóa, một vài người đã sa vào cảnh khốn khó nên dù mới ra tù, Jun Seok đã rủ 3 người bạn của mình thực hiện mưu đồ đi cướp một nơi giàu có nhất vùng. Những tưởng kế hoạch trên của nhóm sẽ thành công mỹ mãn tuy nhiên đâu ai ngờ rằng sau vụ ấy, họ bị truy đuổi bởi một tên siêu sát thủ đáng gờm.

Phim Giờ Săn Đã Điểm có phần mở đầu khá chậm, giúp người xem có thể làm quen được với các nhân vật và nguyên nhân của 4 chàng thanh niên trong phi vụ triệu đô này .

Mọi thứ bắt đầu trở nên hấp dẫn hơn khi vụ cướp đã được tiến hành và sự gây cấn được đẩy lên đến tột độ lúc mà tên sát thủ bắt đầu chuyến săn mồi của mình. Có thể thấy rằng mạch phim có thời điểm lên, khi xuống, và mang tới được rất nhiều cảm xúc cho người.

Tuy vậy nếu mà quá chờ mong bộ phim này nối tiếp Ký Sinh Trùng thì đúng là quá mộng tưởng. Đây chỉ là một bộ phim hành động với những tình tiết đơn giản , dễ xem dễ hiểu chứ không chứa đựng nhiều lời nhắn sâu xa như chủ nhân của bức tượng vàng Oscar lần thứ 92 đâu.

Phim có rất ít trường hợp khiến bạn phải há hốc miệng vì sự tinh tế của quá trình trộm cướp, nhưng thay vào đó phim mang một vẻ gì đó rất tự nhiên, hoặc nói đúng hơn là vô vị, kém sức hút.

Lý do chính của những cảm giác trên là vì các nhân vật chính trong bộ phim Time To Hunt (2020)  quá kém cỏi. Chúng ta có thể biết được dụng ý của đơn vị sản xuất lúc họ xây dựng các vai diễn này chỉ đơn giản là những con người bình thường tuy nhiên do quá bần cùng nên họ phải làm liều.

Vì vậy cho nên lúc tên sát thủ có chuyên môn cao vào cuộc thì những kẻ gà mờ kia, chỉ biết run sợ và trốn chạy. thì vô hình chung khiến sự việc của phim giảm đi mức thú vị xuống rất nhiều lần.