• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

hau-due-than-sam

Hậu Duệ Thần Sấm

Mortal (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: André Ovredal
Diễn viên: Priyanka Bose, Nat Wolff, Ania Nova, Arthur Ha ...
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 9.2
Thời lượng: 108 phút
Lượt xem: 89 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Hậu Duệ Thần Sấm (Mortal) là tác phẩm được sự hợp tác của nền điện ảnh của 3 nước là Nauy, Anh và Mỹ. Đây là một sản phẩm bom tấn không có kinh phí quá lớn, ngoài ra nó cũng không có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng đình đám như: Ania Nova, Arthur Hakalahti, Nat Wolff, Iben Akerlie, Oddrun Valestrand, Priyanka Bose, Ravdeep Singh Bajwa. 

Nhưng ngay khi trailer và poster của Hậu Duệ Thần Sấm được ra mắt công chúng thì nó đã khiến không ít người vô cùng tò mò. Cốt truyện mới mẻ của phim đã nhận được vô số phản hồi từ người xem dù nó không được đánh giá quá cao từ giới chuyên môn.

Nội dung phim Hậu Duệ Thần Sấm xoay quanh câu chuyện phiêu lưu giả tưởng của anh chàng Eric (Nat Wolff) – anh đã phát hiện ra sức mạnh tiềm tàng của chính bản thân anh, nó giống như thứ sức mạnh của Thần Sấm trong thần thoại của Na Uy. Khi anh đang trốn ở một khu vực hoang dã ở phía Tây của Na Uy thì Eric đã lỡ tay làm chết một thanh niên bằng một cách rất bất thường, và ngay sau lúc đó anh đã bị người ta bắt đi.

Trước khi Eric được dẫn đi để thẩm vấn, anh đã gặp gỡ Christine – một nhà tâm lý học đang nỗ lực để tìm hiểu nguyên nhân của những sự việc đã xảy ra, Christine tin tưởng rằng là Eric vô tội. Nhưng sau đó, đại sứ quán của Mỹ tại Na Uy lại xuất hiện nhưng anh chàng Eric đã sớm chạy trốn cùng với Christine. Trên đường bỏ trốn, theo sau họ là những nhà chức trách của Na Uy và Mỹ. Sau đó Eric đã nhận ra được thân phận thật sự của anh là ai và biết được những điều mà anh đã luôn thắc mắc bấy lâu.