• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

hung-than-trang

Hung Thần Trắng

Great White (2021)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Martin Wilson
Diễn viên: Katrina Bowden, Aaron Jakubenko, Kimie Tsukakoshi
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9.0
Thời lượng: 91 phút
Lượt xem: 100 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Hung Thần Trắng – Great White (2021) là tác phẩm thuộc thể loại phim kinh dị sinh tồn của Úc do vị đạo diễn Martin Wilson chịu trách nhiệm chỉ đạo sản xuất với phần kịch bản do biên kịch Michael Boughen chắp bút, Michael Robertson và Neal Kingston trong vai trò nhà sản xuất với các nhà sản xuất điều hành là Jack Christian và Christopher Figg.

Tác phẩm có sự tham gia góp mặt của các diễn viên như: Katrina Bowden, Tatjana Marjanovic, Aaron Jakubenko và Kimie Tsukakoshi. Trong phim, có tận hai con cá mập trắng hung bạo tấn công năm vị hành khách trên tàu thuỷ phi cơ bị mắc kẹt giữa đại dương. 

Nội dung phim Hung Thần Trắng xoay quanh đôi tình nhân hạnh phúc, song cũng là những người điều khiển chiếc thủy phi cơ xấu số kia, Kaz Fellows (Katrina Bowden) và Charlie Brody (Aaron Jakubenko), cùng với những vị hành khách của họ, bao gồm Joji Minase (Tim Kano), vợ của anh ta là Michelle (Kimie Tsukakoshi) và người đầu bếp Benny (Te Kohe Tuhaka), đích đến của họ là rạn san hô địa ngục đẹp như một bức tranh vẽ.

Nhưng nào có ai ngờ chuyến đi nghỉ dưỡng của họ đã bỗng nhiên biến thành một cơn ác mộng khi thuỷ phi cơ bị mắc cạn cách hàng ngàn km so với bờ biển và họ phát hiện ra thi thể của một người đàn ông với rất nhiều vết cắn chí tử. Charlie (một cựu sinh viên của ngành sinh vật biển) đã nhanh chóng xác nhận rằng đây chính là do cá mập gây ra. Cơ hội sống sót duy nhất của họ là có thể tới được bờ biển, mọi người đã phải liên tục cố gắng duy trì sự sống với một chiếc phao cứu hộ, và cố gắng bơi vào bờ và phía dưới họ là kẻ săn mồi nguy hiểm và khát máu bậc nhất hành tinh.