huyen-thoai-vua-arthur-thanh-guom-trong-da

Huyền Thoại Vua Arthur: Thanh Gươm Trong Đá

King Arthur: Legend of the Sword (2017)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Guy Ritchie
Diễn viên: Charlie Hunnam, Astrid Bergès-Frisbey, Jude Law, Djimon Hounsou, Eric Bana, Aidan Gillen, Freddie Fox, Craig Mcginlay, Tom Wu, Kingsley Ben-Adir, Neil Maskell, Annabelle Wallis, Geoff Bell, Zac Barker,
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2017
Đánh giá: 9.0
Thời lượng: 102 phút
Lượt xem: 1302 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Huyền Thoại Vua Arthur: Thanh Gươm Trong Đá (King Arthur: Legend of the Sword) là một tác phẩm thuộc thể loại phiêu lưu hành động giả tưởng vô cùng hoành tráng trong năm 2017 của vị đạo diễn Guy Ritchie trực tiếp chỉ đạo và sản xuất. Kịch bản phim đã được viết dựa trên câu chuyện của Harold và David Dobkin, lấy cảm hứng từ một truyền thuyết Arthurian. 

Phim Huyền Thoại Vua Arthur: Thanh Gươm Trong Đá với sự tham gia góp mặt của diễn viên Charlie Hunnam trong vai nhân vật chính một hình tượng đã mang tính huyền thoại rất cổ xưa của Excalibur, theo chân chuyến hành trình của Arthur từ đường phố cho đến ngai vàng. Khi người cha của đứa trẻ Arthur bị sát hại không thương tiếc, Vortigern (Jude Law thủ vai), người chú của Arthur, đã chiếm giữ chiếc vương miện. Bị cướp mất đi quyền nối ngôi của mình và không hề hay biết mình thực sự là ai, Arthur đã lớn lên một cách vô cùng khó khăn trong khắp các con hẻm của thành phố. Nhưng vào khi anh ta rút được thanh kiếm Excalibur ra khỏi hòn đá, cuộc sống của anh ta đã bị đảo lộn một cách nhanh chóng và anh ta buộc mình phải thừa nhận thân phận thực sự của anh ta cho dù anh ta có thích hay là không.

Bộ phim kể từ khi phát hành đã nhận được vô số những ý kiến trái chiều từ giới phê bình và người xem, chỉ thu về 148 triệu đô la trong khi đã phải tốn đến gần 175 triệu để sản xuất. Dù không được đón nhận quá tích cực nhưng với kinh phí đầu tư rất khủng, Huyền Thoại Vua Arthur vẫn là một tác phẩm vô cùng đáng xem cho bạn thưởng thức.