• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

ke-thu-thue

Kẻ Thu Thuế

The Tax Collector (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: David Ayer
Diễn viên: Bobby Soto, Chelsea Rendon, Cinthya Carmona, Elpidia Carrillo, George Lopez, Lana Parrilla, Shia LaBeouf
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.6
Thời lượng: 95 phút
Lượt xem: 70 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Kẻ Thu Thuế với tựa đề gốc có tên là The Tax Collector đã được phát hành vào năm 2020 là một dự án phim được thực hiện bởi vị đạo diễn David Ayer, Kẻ Thu Thuế thuộc thể loại phim hành động, phim chiếu rạp với dàn diễn viên rất khủng điển hình như: Bobby Soto, Cinthya Carmona, Shia LaBeouf,… Bộ phim đã được công chiếu online miễn phí trên toàn thế giới chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những phút giây xem phim vô cùng thoải mái và vui vẻ. 

Bộ phim Kẻ Thu Thuế David xoay quanh nhân vật tên Cuevas và người bạn có hình xăm Creeper của mình trong lúc thực hiện công việc “thu thuế” cho một tên tội phạm vô cùng nguy hiểm đang bị giam cầm tên là Wizard, thu về một số tiền lớn của anh ta từ lợi nhuận của các nhóm băng đảng tại địa phương ở bang Los Angeles, Mỹ. Bất chấp vai trò của bản thân mình trên khắp đường phố, David còn là một người đàn ông trụ cột của cả một gia đình với vợ con của anh.

Vào một buổi sáng nọ, David và Creeper đã có một cuộc gặp gỡ với thủ lĩnh của một băng đảng tại địa phương, anh ta luôn miệng viện lý do tại sao thời hạn thanh toán của mình quá sức ngắn, David đã đưa ra một bài phát biểu về việc không bao giờ có thể chấp nhận được các khoản thanh toán ngắn hạn, và thậm chí anh ta còn nói với tên thủ lĩnh rằng hãy đi “cướp từ chính mẹ đẻ của mình ấy” chứ không phải rút ngắn chúng xuống. Kinh hoàng, thủ lĩnh băng đảng đã đồng ý với các điều khoản.