• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

ke-xam-luoc-trai-dat

Kẻ Xâm Lược Trái Đất

Captive State (2019)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Rupert Wyatt
Diễn viên: Ben Daniels, John Goodman, Vera Farmiga
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.5
Thời lượng: 90 phút
Lượt xem: 87 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nội dung phim Kẻ Xâm Lược Trái Đất kể về cuộc chiến vô cùng căng thẳng giữa đội đặc nhiệm Nga với một kẻ đầy mưu đồ đến từ bên ngoài trái đất. Phim Kẻ Xâm Lược Trái Đất bắt đầu bằng một hiện tượng hết sức kỳ lạ, trái đất đã bỗng chốc chìm trong bóng tối và hàng triệu con người vô tội đã chết một cách không rõ lý do.

Vào một ngày nào đó không xa trong tương lai, thế giới sẽ bỗng nhiên gặp phải một sự cố. Lúc đó chỉ còn lại một vòng sáng tại nước Nga và một số đất nước Đông Âu khác, và toàn bộ phần còn lại của thế giới thì không thể liên lạc, không điện, không điện thoại, không internet, không còn gì sót lại.

Tiến sâu vào trong các thành phố bị mất liên lạc ấy, những binh sĩ Nga đã khám phá ra được nguyên nhân của những sự cố và đằng sau ấy là cả một âm mưu xâm lược của bọn người ngoài hành tinh.

Lúc bấy giờ, cơ quan đặc nhiệm đã cử quân đội đến để tìm hiểu và điều tra cho ra lẽ. Tuy nhiên, họ lại không làm được nhiều ngoại trừ việc phát hiện có một kẻ sở hữu khả năng rất đặc biệt đang dùng khả năng ấy để tàn phá tất cả và chỉ còn lại khu vực nhỏ ở Đông Âu là địa điểm duy nhất trên thế giới vẫn có điện và ánh sáng. Yuriy Grubov là một người lính không quân và gia đình anh có truyền thống trong quân đội, nên anh giữ vị trí rất quan trọng trong nhiệm vụ lần này. Liệu Yuriy và các người đồng đội của mình có thể ngăn chặn được kế hoạch hủy diệt thế giới của những gã không mặt không mời mà đến này.