• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

ky-quai

Kỳ Quái

Freaks (2018)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Zach Lipovsky, Adam B. Stein
Diễn viên: Emile Hirsch, Bruce Dern, Grace Park
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2018
Đánh giá: 8.5
Thời lượng: 105 phút
Lượt xem: 71 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Kỳ Quái – Freaks là bộ phim xoay quanh cô bé Chloe 7 tuổi và người cha của cô ấy. Tuy sinh sống trong thành phố nhưng Chloe lại có một cuộc sống tách biệt hoàn toàn so với thế giới bên ngoài. Trong một căn nhà vô cùng xập xệ, khắp nơi đều bị che chắn, Chloe đang sống với cha của mình. Ông luôn cho rằng bên ngoài có rất nhiều thứ nguy hiểm, và những kẻ xấu muốn giết chết họ. Khán giả sẽ cảm thấy khó hiểu vì diễn biến chuyện khá mơ hồ và đầy bí ẩn. Họ chỉ tập trung vào những hành động kỳ lạ của Chloe và cha của cô.

Thế giới mà phim dùng làm bối cảnh là vào thời kỳ tương lai khi con người đã dần phát hiện ra một chủng loài mới. Đó là những người sở hữu khả năng đặc biệt như X-Men hay Siêu Anh Hùng. Người dị biệt sẽ luôn bị chính phủ săn lùng và mang đi để làm vật thí nghiệm, với câu khẩu ngữ là những người này sẽ gây nguy hiểm cho toàn nhân loại cần phải trừ khử nhanh chóng. 

Gia đình của Chloe cũng chính là người dị biệt, cha cô bé đã từng sử dụng năng lực làm ngưng đọng thời gian của mình để bảo vệ hai cha con họ được an toàn. Phim Kỳ Quái đã tạo sự tò mò cho khán giả ngay từ lúc khởi đầu. Phim đã cho chúng ta thấy rõ được những bản chất của con người, và con người đã trở thành một thứ mà người dị biệt vô cùng lo lắng và e sợ khi phải đối mặt. Kỳ Quái là một câu chuyện vô cùng bi thương về gia đình, họ đã phải hy sinh cho cuộc sống của nhau.