• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

phong-than-duyen-khoi

LÔI CHẤN TỬ: PHONG THẦN DUYÊN KHỞI

Thunder Twins (2021)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Zhao Cong
Diễn viên: Chenglin Liu, Jianan Guo, Kwok Wai, Qianchan Liao, Yong Liu
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.6
Thời lượng: 93 phút
Lượt xem: 120 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Bộ Phim Lôi Chấn Tử: Phong Thần Duyên Khởi – Thunder Twins là một tác phẩm thuộc thể loại giả tưởng, hành động của Trung Quốc Đại Lục. sản phẩm đã được công chiếu trên toàn thế giới vào năm 2021. Bộ phim do vị đạo diễn Zhao Cong trực tiếp chỉ đạo và sản xuất, cùng với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên nhu: Liu Cheng Lin, Liao Qian Chan, Guo Jia Nan.

Phim Phim Lôi Chấn Tử: Phong Thần Duyên Khởi – Thunder Twins lấy bối cảnh vào ngày xa xưa ấy Thiên Tôn đã sử dụng linh khí của trời đất để bày ra trận Phong thần tạo lập thiên giới. Người tộc Vũ được trời sinh ra và ban cho đôi cánh, dùng để trinh thám chuyện thế gian ngay ở lằn ranh giữa trời và đất, khi gặp loạn thế, tộc Vũ sẽ dùng đôi cánh Phong Lôi đó để kích hoạt trận pháp đồ Hình Thành Thiên giới.

Những năm cuối của Ân Thương, những đứa trẻ định mệnh là Lôi Chấn Tử và Tân Hoàn đã mang trong mình một trọng trách đảm đang sứ mệnh của tộc Vũ, muốn sử dụng đôi cánh Phong Lôi cộng với sức mạnh Tướng Tinh để có thể kích hoạt được trận Phong Thần, và câu chuyện phong thần duyên đã được khởi đầu từ đây.

Tuy là sản phẩm có kinh phí không quá lớn nhưng bộ phim lại được đầu tư kỹ khá càng về phần hình ảnh, những hiệu ứng trong phim đã khiến cho khán giả chiêm ngưỡng được những thước phim vô cùng chân thực và tận tường chứ không hề giả trân một chút nào. Những màn chiến đấu của những phe đối chọi cũng đã diễn ra vô cùng máu lửa và nhiệt huyết. Tuy nhiên cốt truyện lại khá rời rạc và còn rất nhiều lỗ hổng.