• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

loi-vao-khach-san-tinh-yeu-1

Lối Vào Khách Sạn Tình Yêu

Lost Girls and Love Hotels (2020) (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: William Olsson
Diễn viên: Alexandra Daddario, Takehiro Hira, Carice van Houten
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.7
Thời lượng: 97 phút
Lượt xem: 509 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Lối Vào Khách Sạn Tình Yêu là bộ phim tâm lý-tình cảm của Mỹ với độ hài hước cao. Phim do đạo diễn William Olsson chỉ đạo sản xuất và với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Alexandra Daddario, Takehiro Hira, Carice van Houten.

Lối Vào Khách Sạn Tình Yêu – Lost Girls & Love Hotels (2020) xoay quanh câu chuyện về một giáo viên dạy tiếng Anh Margaret đang lạc trong mê cung lóng lánh của Tokyo vào lúc đêm khuya. ở đây cô là một giáo viên được nể trọng của học viện tiếp viên hàng không xứ Phù Tang vào ban ngày.

Không có thiên hướng đi cụ thể, Cô luôn phải kiếm tìm ý nghĩa đời sống với cô bạn của mình trong một vũ trường, nốc rượu để quên và đánh mất chính mình trong những cuộc hội ngộ hotel tình yêu với những người đàn ông thèm khát dục vọng.

Lúc cô gặp Kazu, một Yakuza bảnh bao, và cũng vì quá ám ảnh với chuyện tình yêu chán đời của bản thân nên cô quyết định thử thách bằng cách bắt đầu quan hệ tình cảm với một tay Yakuza máu mặt tại thủ đô Tokyo. Cô đã yêu anh ấy bất chấp hiểm nguy và sự bất đồng văn hóa. Những điều ấy là ko đủ để ngăn cản họ ở cạnh nhau. Cuộc tình đầy ngang trái của họ đã đưa cô vào cuộc hành trình đầy khoái cảm qua các quán bar lặn và khách sạn tình yêu kéo dài ba giờ trong thành phố. Mọi người sẽ quan sát cô ấy bước qua lại ngay trên lằn ranh bóng tối và ánh sáng của tình yêu.

Phim Lối Vào Khách Sạn Tình Yêu còn nhiều tình tiết rất đáng xem và đang đợi bạn khám phá. Chúc bạn xem phim vui vẻ