• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

ma-nu-tim-chong

Ma Nữ Tìm Chồng (Trường Học Ma Ám 2)

Make Me Shudder 2: Mae Nak (2014) (2014)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Poj Arnon
Diễn viên: Pongpitch Preechaborisuthikul, Wanida Termthanaporn
Quốc gia: Thái Lan
Năm sản xuất: 2014
Đánh giá: 8.9
Thời lượng: 90 phút
Lượt xem: 75 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nếu bạn là fan của bộ phim ‘Tình Người Duyên Ma’ thì phim Ma Nữ Tìm Chồng (Trường Học Ma Ám 2) sẽ đem đến rất nhiều niềm vui và tiếng cười cho các bạn. Make Me Shudder 2 sẽ là một phim rất đáng để xem.

Bộ phim Ma Nữ Tìm Chồng vẫn sẽ nói về Big và nhóm bạn của cậu, các nam học sinh ấy đang phải đối đầu với một vấn đề muôn thuở của bọn nam sinh lười học đó chính là chuyện điểm số và có thể bị ở lại lớp. Sau khi nghe thấy lời xúi giục của James thì cả nhóm đã đến với đền thờ bà Mae Nak để cầu nguyện mình được thi đỗ. Nhưng rồi vô tình Big đã khiến bà Nak trở điên loạn và bị đưa về khoảng thời gian trước đó. Thời điểm mà họ đã trở lại là lúc chồng của bà Nak đang dự chiến trận và bọn họ phải tìm ra ông. Cứ như thế những tình cảnh dở khóc dở cười diễn ra liên tiếp khiến người xem không ngậm được mồm.

Nội dung của bộ phim Ma Nữ Tìm Chồng (Trường Học Ma Ám 2) khá giống với tác phẩm Tình Người Duyên Ma, vẫn là sự việc hồn ma Mae Nak đang đi tìm kiếm người chồng, tuy nhiên lại bất chợt lòi ra thêm gần chục cậu học trò quậy phá khiến khán giả chẳng thể ngưng cười.

Mỗi cậu học sinh đều có một cá tính riêng biệt như Big một thủ lĩnh khôi ngô và là bộ não của nhóm, tuy nhiên lại hơi nhát gan và sợ chết, hay đùn đẩy cho Bew và James. hai cậu bạn ngu ngơ khờ khạo luôn nghe theo lời Big, thông qua bộ phim này thì sẽ có thêm những nam sinh bắt gặp được những hình ảnh ngổ ngáo ngày nào của bản thân trong đó.

Phim đã được các cậu học trò tự do sáng tạo, múa may, pha trò một cách đầy tùy hứng cả trước và sau bộ phim , khiến khán giả được thoải mái từ đầu đến cuối phim vì quả thực rất hay và hấp dẫn.