• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

Mặc Gia Cơ Quan Thuật

MẶC GIA CƠ QUAN THUẬT

MOHIST MECHANISM (2021)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Dai Yi Lin
Diễn viên: Liu Lin Cheng, Rachel, Tu Yu Ming, Xu Ci,..
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9.0
Thời lượng: 109 phút
Lượt xem: 105 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Bộ phim Mặc gia cơ quan thuật – Mohist Mechanism là tác phẩm thuộc thể loại phiêu lưu, hành động, giả tưởng của Trung Quốc được ra mắt vào năm 2021. Bộ phim do vị đạo diễn Dai Yi Lin chịu trách nhiệm chỉ đạo sản xuất, cùng với sự tham gia góp mặt của các diễn viên như: Liu Lin Cheng, Tu Yu Ming, Rachel, Xu Ci.

Bộ phim Mặc gia cơ quan thuật nói về Thẩm Thác là một truyền nhân cơ quan thuật của Mặc gia, vì để có thể cứu vị hôn thê tên là Khương Nhẫn của mình đã bị nhốt vào bên trong cơ quan thành nên đã đánh cược với tên giám ngục trưởng của nhà tù Vô Cực, để có thể đi vào bên trong bộ phận thấp nhất của cơ quan thành, Thẩm Thác đã cùng sáu người đồng đội khác tìm kiếm báu vật thần bí và vô giá của Mặc gia.

Nhưng ở bên trong căn mật thất của Mặc gia đã được bố trí rất nhiều cơ quan tinh xảo, biến hóa khó lường, liên tục chẳng dừng lại, khắp nơi nơi đều là những cạm bẫy chết người, nguy hiểm trùng trùng điệp điệp trong cơ quan thành.

Có tin đồn rằng những người vào đây săn báu vật nhiều vô kể, nhưng chưa từng có một ai sống sót quay trở về. Từ đó Thẩm Thác cùng những người đồng đội của mình đã bắt đầu một cuộc trốn chạy sinh tử đầy gay cấn và nghẹt thở trong căn mật thất.

Bộ phim đã mang đến những giây phút thót tim vì vô số kể những cạm bẫy được lắp đặt khắp nơi, cả nhóm của Thẩm Thác phải vượt qua muôn vàn những khó khăn ấy để có thể đạt được mục đích của mình.