• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

mao-son-dai-su-1

Mao Sơn Đại Sư

Master of Maoshan (2021)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Xiong Chen
Diễn viên: Bàng Ngỗ Mỗ, Shihan Yue
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.5
Thời lượng: 78 phút
Lượt xem: 96 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Bô phim Mao sơn đại sư – Master of Maoshan là tác phẩm thuộc thể loại phim viễn tưởng, ảo mộng của Trung Quốc, được công chiếu vào năm 2021. Tác phẩm do vị đạo diễn Xiong Chen chịu trách nhiệm chỉ đạo sản xuất, cùng với sự tham gia góp mặt của các diễn viên như: Bàng Ngỗ Mỗ, Shihan Yue. Trong đó Bàng Ngỗ Mỗ là diễn viên được rất nhiều khán giả yêu thích thông qua rất nhiều các bộ webmovie. Anh không được đẹp trai cũng chẳng quá nổi tiếng nhưng có lối diễn xuất vô cùng đặc trưng. Các bộ phim chiếu mạng do anh đảm nhiệm vai chính thường có được sự hài hước và lôi cuốn, mặc dù kỹ xảo có vẻ rẻ tiền và nội dung cũng khá đơn giản. Nhưng Master of Maoshan chính là sản phẩm mới nhất của Ngỗ Mỗ, sau khi được ra mắt trực tuyến trên iQiyi thì bộ phim đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất đặc biệt.

Bộ phim Mao sơn đại sư kể về một nhóm các nhẫn giả những con độc trùng nhện khống chế người dân ở Giang Châu, nhằm âm mưu tạo cơ hội cho bọn giặc Oa xâm lược. Vân Lăng, Vân Viêm, Vân Tung, Vân Huyền là bốn vị đệ tử của Mao Sơn phái đã xin sư phụ xuống núi để giải cứu bách tính khỏi tình thế nguy nan ấy. 

Họ đã dùng chiêu bí thuật của Mao Sơn thuật để chiến đấu với các nhẫn thuật tà ác của giặc nữ Oa. Họ đang gánh trên mình trách nhiệm bảo vệ quốc gia, ngăn chặn bọn giặc Oa hoành hành, đàn áp người dân, trừ gian diệt bạo, hành hiệp trượng nghĩa.

Các học thuyết của Đạo gia sau đó đã được hậu duệ của trường phái Mao Sơn kế thừa nhằm mục đích dạy con người cách để có được một tâm thái bình an, hướng con người đến một cuộc sống hoà thuận, gầy dựng quê hương giàu đẹp, phát huy thật tốt văn hoá Đạo giáo tích cực, hướng thiện hằng ngày. Những lời khuyên nhủ về Đạo hạnh do chính Đạo giáo chủ trương nhằm truyền cảm hứng cho mọi người làm việc hướng thiện nhiều hơn, sống một cuộc sống nhiều ý nghĩa hơn.