• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

mat-danh-tham-lang

Mật Danh Thầm Lặng

Dark Iris (2018)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Derek Talib
Diễn viên: KateLynn E. Newberry, Marylee Osborne, Rebekah Hart Franklin
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2018
Đánh giá: 9.4
Thời lượng: 98 phút
Lượt xem: 69 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Mật Danh Thầm Lặng – Dark Iris tuy không được đầu tư quá nhiều tiền của và công sức nhưng nó vẫn đã để lại những dấu ấn rất riêng cho ngươi xem. Tổng quan của bộ phim này tuy còn một số điểm hạn chế nhưng cốt truyện và những cảnh quay hành động cũng khá ổn. Phim cũng đã nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều từ các nhà chuyên môn và khán giả khi nó được bắt đầu phát hành vào khoảng đầu năm 2018.

Phim Mật Danh Thầm Lặng được vị đạo diễn Derek Talib trực tiếp chỉ đạo nội dung và sản xuất. Anh vẫn còn khá là non tay trong việc làm và sản xuất phim vì anh chỉ là một diễn viên hành động tầm trung trước khi đến về nghiệp đạo diễn. Ngoài ra phần kịch bản sẽ được David Gwinn hỗ trợ, cùng với sự tham gia góp mặt của dàn diễn viên vô cùng sáng giá như Rebekah Hart Franklin, Mary Lee, KateLynn.E Newberry, Osborne,….

Nội dung của bộ phim Mật Danh Thầm Lặng xoay quanh về một cô gái trẻ có tên là Iris Black, cô là nhân viên phục vụ của một quán nhỏ trong thành phố, cô lại luôn bị ám ảnh bởi những kẻ liên tục rình rập mình trong những giấc mơ. Vào một hôm nọ, khi người bạn trai của cô đã bị ám sát mà chết một cách kỳ lạ, Iris đã trở thành một nhân chứng cực kỳ quan trọng của vụ trọng án, ngoài ra cô đã còn bị đưa vào danh sách những kẻ bị tình nghi là hung thủ giết người. Cái chết của bạn trai cô thật ra có liên quan mật thiết đến một nhóm sát thủ, liệu điều gì sẽ xảy đến với cô gái trẻ ấy đây?