• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

me-bau-ngau-hon-ca-gia-dinh

Mẹ Bầu Siêu Ngầu

More Than Family (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Choi Ha-na
Diễn viên: Jang Hye-Jin
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.5
Thời lượng: 110 phút
Lượt xem: 85 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Mẹ bầu siêu ngầu (More than family) là một bộ phim thuộc thể loại hài gia đình của Hàn Quốc do đạo diễn Cho Ha-na chỉ đạo sản xuất với sự tham gia góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng và nhiều kinh nghiệm như: Nam Moon-chul, Choi Deok-moon, Jang Hye-jin,… Và đặc biệt là Krystal Jung – một trong những thần tượng rất nổi tiếng của ‘xứ sở kim chi’. Cô nàng có một vẻ đẹp lạnh lùng làm nên thương hiệu, từng là một thành viên của nhóm nhạc nữ F(x) nhưng cô bất ngờ chọn dự án điện ảnh đầu tay lại là một bộ phim đậm vị hài hước, vui nhộn.

Trong phim Mẹ bầu siêu ngầu, Krystal Jung đã vào vai một cô sinh viên 19 tuổi tên To Il cô nhận dạy kèm cho một chàng trai và bất ngờ có bầu với đàn em của mình. Cả cha dượng lẫn mẹ của cô đều không chấp nhận điều này và lo lắng cho tương lai của cặp đôi trẻ. Nhưng với tính cách ương ngạnh, liều lĩnh của mình, To Il đã quyết định đi tìm cha ruột của mình – người mà cô chưa từng gặp trong suốt 15 năm qua để tìm sự đồng cảm, mặc cho bản thân đang mang bầu tháng thứ 5. Trong suốt hành trình đi tìm cha ruột, liên tiếp là những tình huống bất ngờ, và dở khóc dở cười đã xảy đến với cô gái trẻ.

Tuy nhiên, khi đã tìm ra được cha ruột của mình thì To Il lại không dám dũng cảm đối mặt với bỏ mà thay vào đó là chạy đi làm ông phải chạy theo. Trong khi đó, người cha dượng của cô thì đang rất thất vọng với hành động bỏ đi tìm cha đẻ của To Il. Khi quay trở về nhà, cô gái phát hiện ra rằng Ho Hoon (Shin Jae-hwi) – cha của đứa trẻ trong bụng mình đã bỏ trốn. To Il cùng các thành viên trong gia đình đã cuống cuồng đi tìm kiếm Ho Hoon.