• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

Phim Miền Đất Hứa

Miền Đất Hứa (Live Action)

The Promised Neverland (2019)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Yuichiro Hirakawa
Diễn viên: Minami Hamabe, Kairi Jyo, Rihito Itagaki, Naomi Watanabe, Keiko Kitagawa
Quốc gia: Nhật Bản
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.5
Thời lượng: 105 phút
Lượt xem: 115 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Miền Đất Hứa nói về Grace Field House là một cô nhi viện chứa đựng rất nhiều hạnh phúc. Những đứa trẻ mồ côi sống ở đó dưới sự yêu thương, quan tâm, chăm nom của Mẹ Izabella (Kitagawa Keiko), chúng được ăn uống, học tập, chơi đùa, thoải mái làm những gì mà mình thích. Tại cô nhi viện ấy chỉ có một điều cấm lkị là không ai được phép đến gần cánh cổng và bước ra khỏi hàng rào trong rừng.

Trong phim Miền Đất Hứa Hamabe Minami vào vai Emma một cô nhi năm nay đã 16 tuổi cô đã bị gia đình bỏ rơi từ khi còn rất nhỏ và hiện tại cô đang sống trong một ngôi nhà cùng với 37 đứa trẻ mồ côi khác, cô kết bạn Norman (Itagaki Rihito) và Ray (Jyo Kairi). Cuộc sống của cô như chưa bao giờ tốt đẹp hơn; đồ ăn ngon, những chiếc giường êm ái, luôn một bộ quần áo sạch đến trắng tinh với tình yêu thương từ người “Mẹ” nuôi Isabella (Kitagawa Keiko), những đứa trẻ mồ côi sống ở đây có thể tự do làm gì mình muốn, ngoại trừ việc không được đi qua cánh cổng, hay vượt qua hàng rào trong khu rừng dẫn ra thế giới bên ngoài.

Đêm nọ, Conny, một trong những đứa trẻ mồ côi, được “Mẹ” Isabelle đưa đi để người khác nhận nuôi, Emma và Norman liền mang theo con thỏ bông do Conny để quên và đi theo sau. Kinh hoàng khi thấy Conny đã chết trong một chiếc xe, lúc này họ mới nhận ra mình chỉ là những món hàng được nuôi để làm thức ăn cho bọn quái vật ma quỷ. Tệ hơn nữa khi biết được rằng Isabella, mẹ nuôi của họ chính là người ra tay giúp đỡ bọn quái vật đó, đã để mắt trông chừng và nghi ngờ. Quyết tâm rời khỏi ngôi nhà và bảo toàn mạng sống của mình và các người em, Norman, Emma cùng Ray đã tìm cách để leo qua bức tường rào để đến với thế giới bên ngoài, và trốn thoát cùng với 13 đứa trẻ trên 4 tuổi.