mot-cach-ven-toan-1

Một Cách Vẹn Toàn

The Last Full Measure (2019)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Todd Robinson
Diễn viên: Alison SudolAsher, Miles Fallica, Bradley Whitford, Christopher Plummer, Eoin O'Brien, Jeremy Irvine, Linus Roache…, LisaGay Hamilton, Sebastian Stan, William Hurt
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.1
Thời lượng: 116 phút
Lượt xem: 1546 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Một Cách Vẹn Toàn – The Last Full Measure (2019) là một bộ phim mang thể loại chiến tranh do Mỹ sản xuất, dưới sự chỉ đạo sản xuất của đạo diễn tài ba Todd Robinson. Bộ phim này là một trong số ít những tác phẩm của ông được giới chuyên môn đánh giá cao với nội dung sâu sắc và giàu ý nghĩa, cho dù nó không có quá nhiều phân cảnh hành động.

Bộ phim còn có được sự góp mặt của: Alison SudolAsher, Miles Fallica, Bradley Whitford, Christopher Plummer, Eoin O’Brien, Jeremy Irvine, Linus Roache, LisaGay Hamilton, Sebastian Stan, William Hurt,… Và một số diễn viên khác.

Phim Một Cách Vẹn Toàn – The Last Full Measure (2019) kể về một câu chuyện có thật trong lịch sử chiến tranh của Airman William H.Pitsenbarger, Jr.(Jeremy Irvine), một dược sĩ không quân đã cứu sống hơn 60 mạng người trong một trận đánh có thể được cho rằng là hà khắc nhất trong cuộc Chiến Tranh Việt Nam.

Mặc dù có thể chạy thoát khỏi chiến trường đẫmm máu ấy bằng chiếc máy bay trực thăng sau cùng, Pitsenbarger đã đưa ra một quyết định táo bạo đó là nán lại và cứu giúp những quân lính bị thương. Song cũng là để đảm bảo an toàn sinh mạng của những người lính, người đồng đội của ông .

Hai mươi năm sau đó, đồng đội của Pitsenbarger (William Hurt) và Cha (Christopher Plummer) đã nhờ sự trợ giúp của điều tra viên Scott Huffman (Sebastian Stan) và các cựu chiến binh đã được Pitsenbarger cứu sống trông trận chiến đó để dành tặng cho Pitsenbarger chiếc huy chương danh dự của quốc hội mà ông luôn xứng đáng để nhận được .

Ba mươi tư năm kể từ khi ông qua đời, Airman William H. Pitsenbarger, Jr đã chính thức được phong tặng huy chương danh dự quân sự danh giá nhất của đất nước vì những công lao đóng góp to lớn của ông trên chiến trường khi xưa.