• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

Ngã Rẻ Tử Thần 1

Wrong Turn (2003) (2003)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Rob Schmidt
Diễn viên: Desmond Harrington, Eliza Dushku, Emmanuelle Chriqui, Garry Robbins, James Downing, Jeremy Sisto, Julian Richings, Kevin Zegers, Lindy Booth, Wayne Robson
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2003
Đánh giá: 8.2
Thời lượng: 84 phút
Lượt xem: 64 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Ngã Rẽ Tử Thần 1 là phần đầu tiên trong loạt phim kinh dị của Mỹ được tạo ra bởi Alan B. McElroy. Loạt phim có tổng cộng bao gồm bảy phần phim, sáu phần có cùng diễn biến tiếp nối và một phần khởi động lại.

Bộ phim xoay quanh một gia đình quái dị sống trong một khu rừng và ăn thịt người. Bọn họ sở hữu một sức mạnh phi thường và một sự khát máu kinh tởm. Những người khách đi lạc phải khu rừng này sẽ bị chúng truy đuổi và làm thịt. Họ phải tìm cách để bảo vệ mình và tiêu diệt chúng nhưng hầu như đều nhận lấy thất bại.

Phim Ngã Rẽ Tử Thần 1 lấy bối cảnh có một nhóm người bị mắc kẹt ở nơi rừng rậm hoang vắng. Và ở gần đó chính là sự tồn tại của những kẻ bệnh hoạn khát máu, thì những chuyện kinh khủng khiếp nào sẽ xảy ra với họ đây.

Hãy cùng bắt đầu thôi nào, mở đầu bộ phim với cảnh một cặp đôi đang đi leo núi, trong khi cô gái đang phải chật vật thì bạn trai của cô đã nhanh chóng lên tới nơi.

Cô ta ngẩng đầu lên kêu gọi sự trợ giúp của bạn trai thì bỗng chẳng thấy anh ta đâu nữa, mà thay vào đó là những giọt máu rơi xuống trên người, cô bàng hoàng nhận thấy bạn trai của mình đã bị vứt từ trên vách núi xuống đất. 

Và sợi dây treo của cô đang bị ai đó kéo mạnh lên trên, cô ta phải vội vàng cắt đứt sợi dây của và rơi từ trên cao xuống, và may mắn còn sống cô ngay lập tức đứng dậy bỏ chạy nhưng lại xui thay bị vấp phải một cái bẫy được giăng sẵn, một thứ gì đó tiến tới cà kéo cô ta đi và chỉ để lại một tiếng hét thất thanh kinh hãi trên nền màn hình đen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.