• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

Ngã Rẻ Tử Thần 2

Wrong Turn 2: Dead End (2007) (2007)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Joe Lynch
Diễn viên: Crystal Lowe, Erica Leerhsen, Henry Rollins, Ken Kirzinger, Texas Battle, Wayne Robson
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2007
Đánh giá: 8.2
Thời lượng: 96 phút
Lượt xem: 63 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Được đánh giá là một tựa phim kinh dị máu me đến rợn người rất đáng xem dành cho những người là tín đồ của thể loại phim này, Wrong Turn đã rất thành công ở phần 1 khi mang đến cho khán giả những thước phim chém giết rất chân thực, và man rợ. Rồi 4 năm sau đó phần phim thứ hai Ngã Rẽ Tử Thần 2: Đường Cùng được ra mắt với nhiều hứa hẹn sẽ mang tới một bữa tiệc đẫm máu và thịt người.

Phim Ngã Rẽ Tử Thần 2 là bộ phim thứ 2 trong series phim kinh dị Ngã Rẽ Tử Thần được phát hành vào năm 2007. Trong phần phim này, bối cảnh được lấy là trong một khu rừng ở miền Tây Virginia giờ đây đã xuất hiện cả thảy là 5 kẻ đột biến gen khát máu là: Three Finger, Pa, Ma, Brother và Sister (trong phần này không có sự góp mặt của One Eye và SawTooth), bọn chúng vẫn ở nơi đó và chờ đón những nạn nhân xấu số như phần phim trước. 

Một ngày nọ trong Gameshow truyền hình Us Ultimate, do một đài truyền hình tổ chức, đây là một trò chơi truyền hình thực tế mang tính chất mạo hiểm ngay tại khu rừng Virginia này, mỗi người tham gia vào trò chơi sẽ được đeo một chiếc camera nhỏ trên đầu rồi đi sâu vào trong khu rừng, tất cả những gì họ có thấy được sẽ phát trực tiếp lên TV cho hàng triệu khán giả thấy, nếu đến tối mà ai tìm ra được đường thoát khỏi khu rừng đầu tiên sẽ là người chiến thắng chung cuộc, và nhận được phần thưởng là số tiền lên đến 100,000 USD. Những người bạn trẻ đó đã lập lức đồng ý ngay vì họ thấy trò chơi này cũng chỉ có tính chất cảm giác mạnh và có thể nào tệ hơn, nhưng họ đã nhầm và là lần lượt từng người một bị gia đình của Three Finger giết chết và làm thịt, ai sẽ là người may mắn sống sót quay trở về. Xem phim Ngã Rẽ Tử Thần 2 tại Phimmoilon và bạn sẽ có được câu trả lời!