• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

Ngã Rẽ Tử Thần 4

Wrong Turn 4: Bloody Beginnings (2011)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Declan O.Brien
Diễn viên: Blane Cypurda, Dave Harms, Deam Armstrong, Kristen Harris, Tenika Davis
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2011
Đánh giá: 8.6
Thời lượng: 93 phút
Lượt xem: 67 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Ngã Rẽ Tử Thần 4hay là Ngã rẽ tử thần 4: Cuộc đẫm máu bắt đầu (Wrong Turn 4: Bloody Beginnings) là bộ phim thuộc thể loại phim kinh dị được ra mắt vào năm 2011, phim này là phần phim thứ 4 trong series Wrong Turn. Đạo diễn vẫn là do Declan O’Brien đảm nhận, người đã đạo diễn cho phần phim thứ ba Wrong Turn 3: Left For Dead trước đó.

Đoàn làm phim sẽ không cần phải đi đến Canada để quay cảnh khu rừng Virginia nữa mà sẽ qua nước Đức xa xôi, quay tại một khu rừng được bao phủ bởi tuyết trắng xóa bởi vì đạo diễn cảm thấy cần thay đổi không gian. Phần phim lần này nói về sự khởi đầu của bọn sát nhân bị đột biến nên trong phim sẽ có sự có mặt đầy đủ của bộ ba Three Finger, One Eye và SawTooth. Mác phim là These Hillbillies Are Going Crazy, tạm được dịch là Những tên đột biến này bị điên rồi.

Phim Ngã rẽ tử thần 4 lấy bối cảnh vào những ngày mùa đông rét giá, một nhóm người bạn trẻ đang đi chơi trượt tuyết trong khu rừng Virginia thì gặp phải một cơn bão tuyết, mà trời cũng đã gần tối. Họ không biết phải nên tránh bão ở chỗ nào, nhưng khi nhìn ra phía xa xa, họ đã thấy có một ngôi nhà rất to lớn trông không khác gì một lâu đài. Cả bọn đã quyết định đến đó nghỉ qua đêm, nhưng họ không hề biết rằng trước kia, nói đúng hơn là khoảng 16 năm trước nơi đây là một bệnh viện tâm thần, từng nhốt những bệnh nhân tâm thần rất nguy hiểm trong đó có 3 đứa trẻ bị đột biến gen điên loạn, tàn độc và cực kì khát máu. Bây giờ đây bọn chúng đã trở thành những kẻ to con, nên sự nguy hiểm của bọn chúng chắc hẳn đã phải tăng lên gấp bội. Liệu nhóm bạn ấy có thể chạy thoát khỏi bọn quái vật hung tợn ấy không, hay tất cả bọn họ đều sẽ trở thành bữa ăn cho chúng.