• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

nga-re-tu-than-5-compressed

Ngã Rẽ Tử Thần 5

Wrong Turn 5: Bloodlines (2012)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Declan O.Brien
Diễn viên: Camilla Arfwedson, Doug Bradley, Simon Ginty
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2012
Đánh giá: 8.5
Thời lượng: 97 phút
Lượt xem: 79 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Ngã rẽ tử thần 5, hoặc tựa đầy đủ là Ngã rẽ tử thần 5: Dòng máu (Wrong Turn 5: Bloodlines) là bộ phim thứ 5 trong series phim kinh dị Wrong Turn. Khán giả đã có được cơ hội gặp lại bộ ba đột biến gen đầy đáng sợ một lần nữa, điều thú vị là trong phần phim này chúng đã có thêm một gã đồng bọn nữa, hắn thì không bị đột biến, mà đơn giản chỉ là một tên tội phạm giết người bị truy nã trong suốt 30 năm qua. Mác phim của phần phim này là Fear will consume you, có thể hiểu trong tiếng Việt là Nỗi sợ hãi sẽ nuốt chửng lấy bạn.


Phim Ngã rẽ tử thần 5 là phần 5 của series phim kinh dị đẫm máu nổi tiếng “Ngã Rẽ Tử Thần”. Giống như các phần phim trước, phần 5 của bộ phim này được sự trông đợi của rất đông từ người hâm mộ. Trong đêm lễ hội Halloween ở tại một thị trấn nhỏ thuộc vùng West Virginia, mọi người đang tưng bừng tham gia vào buổi tiệc náo nhiệt. Một gia đình khát máu chuyên ăn thịt người mang những trang phục ma quỷ đã phá vỡ đi niềm vui của một nhóm sinh viên, kết thúc bằng những cái chết đầy bi thương. Phim được đạo diễn Declan O’Brien chỉ đạo sản xuất cùng sự tham gia góp mặt của các diễn viên như: Doug Bradley, Camilla Arfwedson, Simon Ginty.


Ông Maynard Odets là một tên sát nhân cực kỳ tàn độc. Không ai biết hắn đã trốn đi đâu nhưng thực ra hắn đang sống ẩn dật tại khu rừng Virginia cùng với ba anh em đột biến của Three Finger. Hằng ngày Maynard cùng đồng bọn đi săn người để ăn thịt, đến một lần nọ thì cuộc đi săn người bị thất bại khiến Maynard bị cảnh sát bắt đưa vào tù của một thị trấn nhỏ nằm gần đó. Thế là tối hôm đó Three Finger, One Eye và SawTooth đã phải đi vào thị trấn để giải cứu ông ấy, nhưng cảnh sát và người dân trong thị trấn có hay biết gì về việc này không và họ phải làm những gì để có thể đối phó với những vị “khách không mời mà đến” này.