• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

nga-re-tu-than-6-compressed

Ngã Rẻ Tử Thần 6

Wrong Turn 6:Last Resort (2014)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Valeri Milev
Diễn viên: Anthony Ilott, Aqueela Zoll, Rollo Skinner, Sadie Katz
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2014
Đánh giá: 8.5
Thời lượng: 97 phút
Lượt xem: 72 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Ngã Rẽ Tử Thần 6: Khu Nghỉ Cuối Cùng là một bộ phim sát nhân đẫm máu của Mỹ năm 2014 do Valeri Milev làm đạo diễn. Nó được xem như một phần khởi động lại và cũng là phần phim thứ sáu trong loạt phim Wrong Turn. Đạo diễn Declan O’Brien đã được thay thế bởi một đạo diễn khác là Valeri Milev cho phần thứ sáu trong series phim Wrong Turn. Ban đầu nó được cho sẽ là phần tiếp theo của Wrong Turn 5: Bloodlines (2012) để hoàn thành cho xong bộ ba phần tiền truyện, nhưng cuối cùng đã bị loại bỏ. Quá trình quay phim cho phần phim Ngã Rẽ Tử Thần 6 được cho là đã bắt đầu vào khoảng tháng 3 năm 2014 tại Bulgaria.

Anh em nhà Three Finger, SawTooth và One Eye đã giết một cặp người đi xe đạp Daria và Nick tại đường mòn dành cho xe đạp ở Tây Virginia. Hai anh em đang chung sống với những người họ hàng bị mất trí nhớ Jackson và Sally, những người quản lý của khu nghỉ mát khách sạn thời trung cổ ở địa phương Hobbs Springs. Danny ghé vào khu nghỉ mát để thừa kế của cải gia đình cùng với bạn gái Toni, anh trai cô ấy Rod và bạn bè của họ: Vic, Charlie, Bryan, và bạn gái Jillian. Khi vừa đến nơi, anh ta đã được chào đón bởi Sally và Jackson, những người anh em họ của anh, nhưng những người bạn bè của anh ta không hề hay biết, những kẻ ăn thịt người khát máu và Jackson đã sát hại người khách cao tuổi của khách sạn Agnes Fields ngoài hành lang.

Một năm sau khi được mở cửa trở lại, khu nghỉ mát được đổi tên thành Hillicker Springs, Danny trở thành người quản lý mới và tiếp tục truyền thống gia đình bẩn thỉu bằng cách quan hệ tình dục với Sally tại nhà tắm như những Hillickers khác theo dõi.