• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

Ngã Rẻ Tử Thần 7

Wrong Turn (2021) (2021)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Mike P. Nelson
Diễn viên: Charlotte Vega, Adain Bradley, Bill Sage, Emma Dumont, Dylan McTee, Daisy Head, Matthew Modine, Vardaan Arora, Adrian Favela
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.9
Thời lượng: 109 phút
Lượt xem: 74 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Ngã Rẻ Tử Thần 7 được xem là phần phim khởi động lại thương hiệu kinh dị nổi tiếng, Wrong Turn vẫn sẽ tiếp tục kể về tấn bi kịch của một nhóm bạn trẻ sống ở khu vực West Virginia nhưng thay vào đó bọn sát nhân không còn là những tên phản diện với hình thù quái ác nữa.

Đây là phần phim thứ 7 của thương hiệu Wrong Turn kinh điển. Các phần phim trước đều nói về những vụ giết chóc tại khu vực West Virginia nhưng do ba anh em đột biến gen Three Finger, One Eye, SawTooth gây nên. Về sau, các nhân vật này đã được phát triển trở thành một gia tộc đầy khát máu chuyên ăn thịt người. Phần phim Wrong Turn mới này sẽ là lần đầu tiên không nói về những gã đột biến này, đây được xem là bước đi đầy tính mới lạ của thương hiệu phim lâu đời.

Saban Films vừa tung ra trailer đầu tiên của bộ phim Wrong Turn do đạo diễn Mike P. Nelson (The Domestics) chỉ đạo sản xuất. Đây sẽ là một phiên bản reboot mới của series phim kinh dị đẫm máu nổi tiếng từ năm 2003. Tác phẩm đã được Alan B. McElroy, biên kịch của bộ phim gốc chắp bút viết kịch bản để đảm bảo được chất lượng tốt hơn phần trước vốn bị đánh giá là rất thấp.

Phim Ngã Rẻ Tử Thần 7 mở đầu là khi tất cả các thành viên trong đoàn phải đối mặt với “The Foundation”, một cộng đồng những con người đã sống trên núi từ rất lâu trước cả thời Nội chiến. Họ rất căm ghét những con người của xã hội mới và tìm đủ mọi cách để giết bất kỳ ai đặt chân đến khu vực này. Cơ hội sống sót duy nhất của họ chỉ có thể là chạy trốn khỏi những kẻ sát nhân kia và chờ đợi người cha của một thành viên trong đoàn đến để giải cứu. Phim hiện tại đã được xếp vào giới hạn tuổi R vì những cảnh phim “bạo lực đẫm máu mức độ cực mạnh, hình ảnh rùng rợn và những ngôn từ không phù hợp”.