• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

ngoi-den-ky-quai

Ngôi Đền Kỳ Quái

Pee Nak (2019)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Phontharis Chotkijsadarsopon
Diễn viên: August Vachiravit Paisarnkulwong, Chin Chinawut Indracusin, Jannine Weigel, Vejvongsa Puwado, Thanayong Wong, Chutima Naiyana
Quốc gia: Thái Lan
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 9.0
Thời lượng: 108 phút
Lượt xem: 79 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Bộ phim Ngôi Đền Kỳ Quái là một tác phẩm ma kinh dị của Thái Lan do đạo diễn Phontharis Chotkijsadarsopon chỉ đạo cùng với sự tham gia của các diễn viên như: August Vachiravit Paisarnkulwong, Chin Chinawut Indracusin, Jannine Weigel, Vejvongsa Puwadon, Thanayong Wong, Chutima Naiyana. hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những thước phim vô cùng đáng sợ nhưng cũng không kém phần hài hước.

Phim Ngôi Đền Kỳ Quái lấy bối cảnh vào ngày xửa ngày xưa, trong một ngôi đền cổ nọ ở vùng ngoại ô thành phố, một truyền thuyết rất khủng khiếp vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay. Người ta nói rằng bất cứ ai mong muốn được xuất gia làm tu sĩ trong ngôi đền này đều sẽ bị nguyền rủa và chết bởi cơn thịnh nộ của ma quỷ “Pee Nak” trước khi buổi lễ cung hiến kết thúc.

Bộ phim đã mở đầu bằng cuộc gặp gỡ của ba người bạn, Nong, First và Balloon trên một chuyến xe buýt. First và Balloon có thể lên xe buýt vì họ đã trúng giải xổ số. Không biết họ đã đi đến đâu, nhưng nó có thể gặp phải tai nạn….

Ngôi Đền Kỳ Quái nói về bộ ba hoàn cảnh chỉ vì lời thề ngớ ngẩn rằng là sẽ cạo đầu đi tu nếu trúng số và may mắn sao lại trúng ngay giải chót. Và “may mắn” lại được nhân đôi khi hội bạn thân lại chọn vào chính ngôi đền bị ám bởi hàng loạt những hiện tượng siêu nhiên vô cùng kỳ lạ. Chỉ vì một lời thề quái gở, hội bạn “thân ai nấy lo” này sẽ phải trực tiếp đối mặt với hàng loạt những rắc rối đang đón chờ phía trước