• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

nguoi-ca-bao-thu

Người Cá Báo Thù

Mermaid Down  (2019)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Jeffrey Grellman
Diễn viên: Eryn Rea, Phillip Andre Botello, Cara Bamford, Drew Moore, Burt Culver
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 9.5
Thời lượng: 91 phút
Lượt xem: 75 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Người Cá Báo Thù là tác phẩm điện ảnh kể về truyền thuyết người cá đã được lan truyền rất lâu và rộng rãi trong cộng đồng ngư dân. Rất nhiều người đã tin rằng người cá tồn tại và thực sự đang sống dưới đáy của biển sâu, một số lại cho rằng người cá không hề có thực trên đời. Thế nhưng tất cả đều có chung một suy nghĩ rằng là nếu bắt được người cá sẽ nhận được rất nhiều may mắn, lẫn tiền tài cho chính họ và gia đình. Ai ai cũng nuôi giấc mộng một ngày nào đó sẽ đổi đời, vậy nên 2 ông lão đánh cá nọ với kinh nghiệm suốt cả đời người lênh đênh trên biển đã quyết định đi săn lùng người cá.

Phim Người Cá Báo Thù xoay quanh chuyến phiêu lưu của hai ông lão đánh cá với hoài bão tìm ra người cá. Sau nhiều ngày lênh đênh trên biển, cuối cùng thì 2 ông lão đã may mắn bắt được một cô người cá bị mắc lưới. Thay vì nhốt cô người cá ấy lại, thì hai ông lão đã có những hành động đối xử rất tệ bạc với người cá, chặt mất đi chiếc đuôi của nó và khiến nó kêu gào trong đau đớn. Hậu quả sau cuối thì cả 2 đều đã mất mạng, còn cô gái người cá trở thành vật thí nghiệm của tên bác sĩ tâm thần vô cùng biến thái.

Từ một cô người cá có thể thỏa sức vùng vẫy ở nơi biển sâu, nô đùa với những cơn sóng cô người cá lại bị nhốt vào một không gian nhỏ hẹp và phải chịu đựng đủ mọi loại thí nghiệm điên rồ của gã bác sĩ biến thái kia. Vì bị thiếu nước nên đã khiến cô người cá đang chết dần chết mòn, nhưng đâu có ai biết được rằng chính những điều đó và thậm chí cả những bệnh nhân ở cùng bệnh viện còn đối xử rất tệ bạc với cô như với kẻ địch, chẳng kém cạnh gã bác sĩ kia là bao.