• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

nguoi-dot-bien

Người Đột Biến

The Titan (2018)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Lennart Ruff
Diễn viên: Sam Worthington, Taylor Schilling, Tom Wilkinson, Agyness Deyn, Nathalie Emmanuel, Noah Jupe, Corey Johnson, Aleksandar Jovanovic, Diego Boneta, Aaron Heffernan, Alex Lanipekun, Naomi Battrick, Steven Cree, Nathalie Poza, Francesc Garrido,
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2018
Đánh giá: 8.6
Thời lượng: 93 phút
Lượt xem: 76 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Người Đột Biến (The Titan) là một bộ phim thuộc thể loại kinh dị khoa học viễn tưởng Mỹ năm 2018 của đạo diễn Lennart Ruff chỉ đạo sản xuất. Phim Người Đột Biến lấy bối cảnh vào năm 2048, Trái đất bị bùng nổ dân số và các cuộc xung đột dữ dội đã bắt đầu diễn ra. Những vấn nạn của xã hội liên quan như cạn kiệt tài nguyên, ô nhiễm hay khủng hoảng kinh tế và chỗ ở… Khiến cho con người không còn có được điều kiện sống tốt nhất. Các nhà khoa học đang nghiên cứu một môi trường Titan là mặt trăng của Thổ Tinh như một ngôi nhà mới cho toàn nhân loại, dẫn đầu bởi vị Giáo sư Martin Collingwood. 

Họ đã muốn tạo ra một loại con người mới có thể thích ứng được với môi trường rất khắc nghiệt với khí Metan siêu lạnh và nồng độ oxy rất thấp tại Titan thông qua thao tác di truyền. Rick Janssen là một người quân lính, tình nguyện trở thành 1 trong 14 người tham gia vào thí nghiệm tạo thành người đột biến này. Kết quả ban đầu là đầy hứa hẹn, khi Rick có thể bơi với tốc độ vô cùng đáng kinh ngạc và ở dưới nước trong hơn 40 phút. Sự huấn luyện của Rick đã ngày càng trở nên mãnh liệt hơn khi anh và những người khác đã thích nghi với môi trường ngày càng giống với Titan. 

Thế nhưng, Rick đã cảm thấy rằng một số tóc của mình đang bị rụng và một trong các thành viên đã bắt đầu có dấu hiệu co giật và chết đi. Đột biến của Rick thì thành công nhưng về tác dụng phụ của các thí nghiệm quân sự đã biến anh ta thành một sinh vật gây nguy hiểm cho gia đình, quân đội và toàn nhân loại.