• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

nguoi-gac-cua

Người Gác Cửa

The Doorman (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Ryûhei Kitamura
Diễn viên: Ruby Rose, Jean Reno, Aksel Hennie, Rupert Evans, Julian Feder, David Sakurai, Louis Mandylor, Hideaki Itô, Philip Whitchurch, Kíla Lord Cassidy, Andreea Androne, Jamie Satterthwaite, Jo Marr, Andreea Vasile, Raynor Van De Water
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.6
Thời lượng: 97 phút
Lượt xem: 120 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Người Gác Cửa – The Doorman là bộ phim thuộc thể loại hành động, tâm lý của Mỹ được công chiếu trên toàn thế giới vào năm 2020. Tác phẩm Người Gác Cửa đã được vị đạo diễn Ryûhei Kitamura trực tiếp đảm nhận vai trò chỉ đạo và sản xuất. Cùng với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên tài năng như:  Ruby Rose, Jean Reno, Aksel Hennie, Rupert Evans, Julian Feder, Philip Whitchurch, Kíla Lord Cassidy, David Sakurai, Louis Mandylor, Hideaki Itô, Andreea Androne, Jamie Satterthwaite, Jo Marr, Andreea Vasile, Raynor Van De Water,… Đây là một bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những thước phim hành động vô cung mãn nhãn xen lẫn với đó là những yếu tố kinh dị khiến ai nấy cũng phải giật nảy mình. kèm theo với đó là sự diễn xuất vô cùng nhập tâm của Ruby Rose trong vai nhân vật chính cô nàng quân nhân Ali.

Phim Người Gác Cửa – The Doorman xoay quanh câu chuyện về người phụ nữ Ali là một quân nhân đã được huấn luyện và đào tạo một cách chuyên nghiệp và có kỹ năng chiến đấu cực kỳ cao. Thế nhưng, trong một lần chiến đấu nọ cô đã bị một chấn thương khá là nặng và phải quay trở về lại New York để điều trị. Trong khoảng thời gian này, cô đã được một người quen thuê làm vệ sĩ gác cửa tại một căn biệt thự rộng lớn và chứa đựng rất nhiều tài sản đầy giá trị. Thế nhưng, cô lại không được may mắn, khi nơi đó sẽ là cuộc tấn công của một băng cướp chuyên nghiệp. Với những kinh nghiệm chiến đấu, và đang phải đối mặt với chấn thương liệu Ali sẽ phải làm cách nào?