• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

nguoi-hobbit-hanh-trinh-vo-dinh

Người Hobbit: Hành Trình Vô Định

The Hobbit: An Unexpected Journey  (2012)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Peter Jackson
Diễn viên: Martin Freeman, Ian McKellen, Richard Armitage
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2012
Đánh giá: 8.6
Thời lượng: 182 phút
Lượt xem: 82 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Người Hobbit: Hành Trình Vô Định bắt đầu với một câu chuyện xảy ra rất lâu từ trước khi Bilbo tham gia vào cuộc phiêu lưu, tại vương quốc của tộc người Dwarf (người lùn) dưới chân của ngọn núi cô đơn. Khi vương quốc đang được phát triển vô cùng thịnh vượng thì vào 1 ngày nọ, một con rồng khổng lồ xuất hiện. Nó đã phá nát các vùng thị trấn lân cận và tấn công thẳng vào vương quốc người lùn. Trước sức mạnh khủng khiếp của con rồng ấy, những người của tộc Dwarf đã phải bỏ chạy.

Phim Người Hobbit: Hành Trình Vô Định  tiếp tục lấy bối cảnh ở vùng đất Shire, khi Bilbo đã tròn 50 tuổi, ông được Gandalf chọn là người thứ 13 trong chuyến hành trình của tộc người lùn, dưới sự lãnh đạo của Thorin để tấn công con rồng khổng lồ Smaug và khôi phục lại vương quốc đã bị tàn phá của họ. Lúc đầu, Bilbo không đồng ý trước cuộc phiêu lưu này vì ông lo sợ rằng nó quá nguy hiểm. Nhưng sau đó, với một lòng đam mê khám phá thế giới bên ngoài kia, ông đã tham gia. Thử thách đầu tiên mà họ đã gặp phải là phải trực tiếp đối đầu với 3 tên Trolls. Cả 13 người lùn suýt đã bị ăn thịt nếu không có sự quay trở lại kịp thời của pháp sư Gandalf.

Về phần những người lùn, một lần nữa Gandalf lại bất ngờ xuất hiện và giải nguy cho họ. Bilbo cũng đã thoát được và trở lại với cả nhóm. Sau khi thoát được khỏi lũ Goblin, người lùn tiếp tục bị phục kích bởi một lũ Orc trong đó dẫn đầu là tên Orc Chúa tên Azog. Thorin đã bị hạ bởi Azog và được giải cứu bởi Bilbo. Đúng lúc ấy tưởng chừng không còn bất cứ hi vọng gì thì đàn đại bàng đã bay đến cứu họ. Bộ phim kết thúc với hình ảnh một ngọn núi cô đơn và con rồng Smaug đang dần tỉnh lại sau giấc ngủ dài của mình.