• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

nguoi-hung-barbarian

Người Hùng Barbarian

Conan the Barbarian (2011)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Marcus Nispel
Diễn viên: Jason Momoa, Stephen Lang, Rachel Nichols, Ron Perlman, Rose Mcgowan, Bob Sapp, Leo Howard, Steven O*donnell, Nonso Anozie, Raad Rawi, Laila Rouass, Saïd Taghmaoui, Milton Welsh, Borislav Iliev, Nathan Jones,
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2011
Đánh giá: 8.7
Thời lượng: 97 phút
Lượt xem: 88 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Người Hùng Barbarian, có được sự tham gia góp mắt của Rachel Nichols trong vai nữ chính Tamara, trong khi Ron Perlman vào vai Corin người cha của Conan. Leo Howard, Bob Sapp và Said Taghmaoui trong các vai phụ khác cho bộ phim. Đạo diễn Marcus Nispel là người trực tiếp đảm nhận vai trò chỉ đạo cà sản xuất của bộ phim.

Phim Người Hùng Barbarian kể về Conan một chàng trai đã bị lạc mất bố mẹ mình khi tới dự tiệc tại cung điện của Thulsa Doom một tên chúa tể hung tàn và vô cùng độc ác. Sau đó cậu đã bị bán cho đám buôn nô lệ để được huấn luyện cách chiến đấu nhằm trở thành một thứ công cụ cho bọn chúng kiếm tiền khi tổ chức những cuộc thi giác đấu sống còn.

trong trận ấy, người chiến thắng sẽ được hưởng lấy vinh quang nhưng những kẻ thua cuộc thì phải hy sinh tính mạng của mình. Càng lớn, Conan càng chứng tỏ được sức mạnh vô địch thiên hạ của mình đến nỗi toàn bộ bọn lái buôn đều sợ không kiểm soát nổi cậu nên đành phải thả cậu ra đi. Khi đi vào bên trong khu rừng, Conan đã kết bạn với một bọn trộm cướp và lãnh đạo bọn chúng nổi dậy đứng lên chiến đấu chống lại tên lãnh chúa Doom độc ác.

Mạo hiểm khi bước vào thế giới với nghĩa vụ trả thù cho cái chết của người cha mình, Conan đã nhận ra được anh chính là niềm hy vọng duy nhất để có thể cứu các quốc gia khác của Hyboria thoát khỏi sự xâm chiếm của những thế lực siêu nhiên tàn độc và hung ác. Trong khi đang theo dõi và lùng bắt Khalar Zym (Stephen Lang), Conan đã phải chiến đấu chống lại những con quái vật vô cùng khủng khiếp và những thế lực tưởng chừng không thể chống nổi.